Chung cư Seasons Avenue – chủ đầu tư uy tín luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng

Dự án Seasons Avenue được thực hiện bởi Capital Land Hoàng Thành Investment Limited (một pháp nhân mới của Capital Land và Hoàng Thành).

chu-dau-tu-chung-cu-seasons-avenue-mo-lao

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín Capital Land Hoàng thành

Capital Land là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á . Công ty đa quốc gia này có trụ sở chính tại Singapore với lĩnh vực hoạt động bao gồm bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản ở hai thị trường chính là Trung Quốc và Singapore. Chủ đầu tư của chung cư Seasons Avenue cũng sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á với danh mục đầu tư bất động sản đa dạng như nhà ở, căn hộ dịch vụ và phức hợp, văn phòng, trung tâm mua sắm. Sở hữu những dự án bất động sản điển hình, kinh nghiệm lâu năm, năng lực thiết kế và xây dựng vững mạnh, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả mang lại cho Capital Land mạng lưới thị trường rộng khắp với những dịch vụ, sản phẩm bất động sản tốt nhất.

tien-do-chung-cu-mulberry-lane

Chung cư Mulberry Land Hoàng Thành

Tại Việt Nam, Capital Land có những dự án chung cư cao cấp lớn như The Vista, Vista Verde, ParcSpring ở thành phố Hồ Chí Minh, Mulberry Lane và mới đây nhất là dự án Seasons Avenue tại Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội. Tiến độ xây dựng , chất lượng của những dự án đã triển khai  chính là một minh chứng khẳng định uy tín thương hiệu và định hướng lâu dài của Capital Land ở Việt Nam cũng như cam kết vững chắc về tiến độ và chất lượng tại dự án chung cư Seasons Avenue đang triển khai.

Công ty CP Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành được thành lập năm 2004 với số vốn điều lệ ban đầu là 27 tỷ đồng, tăng lên 925 tỷ đồng năm 2008. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, cùng với những biến động của thị trường bất động sản nhưng Hoàng Thành vẫn đứng vững và không ngừng lớn mạnh, đánh dấu sự có mặt của một doanh nghiệp trẻ năng động và chuyên nghiệp. Lĩnh vực chính của Công ty CP Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành bao gồm: Đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản, cơ sở hạ tầng và dịch vụ tư vấn về bất động sản, đại lý bảo hiểm, xúc tiến đầu tư.

Một số dự án lớn đáng chú ý của Hoàng Thành là Mulberry Lane (liên doanh với đối tác CapitaLand Singapore), và khu căn hộ cao cấp Hoàng Thành Tower (tại 114 Mai Hắc Đế). Với những kính nghiệm sẵn có, cùng sự năng động, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới, đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt tình của Hoàng Thành hứu hẹn mang đến cho dự án Seasons Avenue những điểm đột phá mới về một chung cư cao cấp đáng sống tại Hà Nội.

Phối cảnh thổng thể dự án Seasons Avenue

Phối cảnh thổng thể dự án Seasons Avenue

Seasons Avenue Mỗ Lao nằm đối diện dự án Mulberry Lane của cùng chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành. Với lợi thế là dự án đi sau, Seasons Avenue được đánh giá là có những bước cải thiện đột phá so với các dự án trước đó của Capital Land Hoàng Thành. Căn hộ chung cư Seasons Avenue diện tích từ 70 – 105 m2 được bố trí 2-3 phòng ngủ. Các căn hộ được tối ưu thiết kế với loggia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung nhưng vẫn có ban công giúp các căn hộ dễ dàng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Phong cách thiết kế Singapore mang dấu ấn 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, nét đặc trưng của Hà Nội vào dự án Season Avenue. Ở đây là sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan và các tiện ích trọn vẹn hiện đại bậc nhất giống như sự trọn vẹn của 4 mùa trong tự nhiên.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH