Sự kiện trao quà khách hàng đợt 1 – Tòa Summer Suits – 5/6/2016

Sau sự kiện ra mắt chính thức vào ngày 29/5/2016 vừa qua, tòa Summer Suits S2 Seasons Avenue đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng và quý cư dân tương lai, bằng chứng đó là có tới hàng trăm khách hàng đã tham dự và rất nhiều căn được mở bán ngay trong sự kiện. Nhằm tri ân khách hàng đã quan tâm, vào sáng Chủ nhật ngày 6/5/2016, CĐT Capital Land tiếp tục tổ chức sự kiện Trao quà cho khách hàng đợt 1 Tòa Summer Suits.

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ CHO KHÁCH HÀNG ĐỢT 1

TÒA SUMMER SUITS – TÒA THÁP ĐẸP NHẤT TẠI SEASONS AVENUESự kiện trao quà hấp dẫn tại nhà mẫu Seasons Avenu 5/6/2016

(Sự kiện chỉ dành cho KH có thư mời )

Thời gian: 08:30 – 11:30, Chủ nhật ngày 05/06/2016

Địa điểm: Nhà mẫu dự án Seasons Avenue, Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Chương trình sẽ tiến hành trao quà cho khách hàng mua nhà đợt 1, và tiếp tục giới thiệu, tư vấn bán hàng chuyên sâu cho khách hàng về tòa căn hộ Summer Suits. Đồng thời, quý khách hàng vẫn có cơ hội trúng nhiều quà tặng hấp dẫn từ CĐT.

Chính sách ưu đãi đặc biệt tòa Summer Suits

Hiện là tòa duy nhất được mở bán tại Seasons Avenue hiện nay, tòa Summer Suits đang là được chủ đầu tư dành sự tập trung đặc biệt trong thời điểm hiện nay, với nhiều chính sách chiết khấu đa dạng và hấp dẫn như sau:

♠ Khách hàng là KH VIP của Ngân hàng: CK 1%

♠ Khách hàng là Nhân viên Ngân hàng: CK 1%

♠ Nhóm gia đình: 

Tứ thân phụ mẫu. Nếu mua theo nhóm 2 người 2 căn thì mỗi căn được CK 0,5%. Nếu mua nhóm gia đình 3 căn thì mỗi căn CK 1 %

♠ Khách hàng cũ đã mua giới thiệu KH mới :

Áp dụng cho KH đã mua tòa S1 và S3 .Giới thiệu KH mua tòa S2 thì KH cũ được tặng 2 năm phí dịch vụ trong 2 năm đầu tiên.

♠ KH hiện hữu của CĐT mua thêm 1 căn nữa được CK ngay 1.5%

Lý do nên chọn mua nhà tại Seasons Avenue

  • Chủ đầu tư uy tín: Dự án được đảm bảo bởi đơn vị thi công hàng đầu tại Châu Á, với kinh nghiệm xây dựng khu đô thị xanh tại Singapore,… và 8 năm xây dựng tại Việt Nam
  • Vị trí thuận tiện: Seasons Avenue sở hữu vị trí đắc địa gần trung tâm, dễ dàng kết nối qua Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài, đường cao tốc trên cao,… chỉ mất khoảng 15 phút để tới trung tâm Hà Nội.
  • Mức giá hợp lý: Chỉ khoảng từ 2,2 tỷ/căn có thiết kế đẹp, diện tích tối ưu.
  • Căn đẹp hấp dẫn: Mở bán Tòa S2 Seasons Avenue là một trong những tòa đẹp nhất tại dự án, vị trí trung tâm, bên dưới là sân vườn, tầm view trước mặt là bể bơi rộng và thoáng.
Phòng tiệc cưới kim cương Seasons Avenue

Phòng tiệc cưới kim cương Seasons Avenue

Sự bùng nổ của thị trường đầu tư mua bán chung cư Đà Nẵng năm 2021 nhộn nhịp như vậy tất nhiên đều có lý do của nó. Và trong đó nguyên nhân chính xuất phát ở đây là từ những nhân tố hàng đầu giúp thị trường Đà Nẵng gia tăng sức hút. Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website tư vấn đầu tư BĐS www.thaidv.vn

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH