Được đánh giá là một trong những Tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á, tuy nhiên thị trường bất động sản Việt Nam lại được hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh, điều đó cũng lý giải tại sao chủ đầu tư chung cư Seasons Avenue tập đoàn CapitaLand lại chọn Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm tại châu Á. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới những căn hộ cao cấp, hướng tới cuộc sống xanh, trong lành đậm chất sinh thái Singapore tại chung cư Seasons Avenue.

Tập đoàn Capitaland

Trước khi có sự xuất hiện của căn hộ Seasons Avenue, CapitaLand đã được nhà đầu tư và quý khách hàng tại Hà Nội biết đến với thành công của dự án Mulberry Land trong hợp tác với công ty Đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành của Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chủ đầu tư danh tiếng này hiện là công ty đa quốc gia với các lĩnh vực hoạt động chính: bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản ở hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc. Đây cũng chính là tiền đề vững chắc, bệ phóng hoàn hảo để chủ đầu tư chung cư Seasons Avenue phát triển những dự án bất động sản với thiết kế đẳng cấp, hiện đại và trở thành biểu tượng của từng thành phố nơi CapitaLand đặt chân.

hoạt động của Tập đoàn Capitaland - chủ đầu tư chung cư Seasons Avenue

Các công ty thành viên của CapitaLand đã được niêm yết gồm có:

stick_seasonsavenueAscott Residence Trust – Quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ quỹ đầu tư đầu tiên của châu Á lớn nhất thế giới

stick_seasonsavenueCapitaLand Commercial Trust – Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore

stick_seasonsavenueCapitaLand Mall Trust – Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên và lớn nhất bởi thị trường vốn hóa và qui mô tài sản tại Singapore

stick_seasonsavenueCapitaLand Malaysia Mall Trust – Quỹ tín thác bất động sản tập trung vào mảng Khu phức hợp mua sắm với một danh mục đầu tư đa dạng hóa về doanh thu và về vị trí địa lý

stick_seasonsavenueCapitaLand Retail China Trust – Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore

CapitaLand Việt Nam

Việt Nam được lựa chọn là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số trẻ. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư CapitaLand hiện có mặt tại bảy tỉnh thành lớn của Việt Nam: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới chính là 9.100 căn hộ chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM hay 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 22 toà nhà Somerset tại bảy thành phố lớn kể trên. Điều này phần nào chứng tỏ vị thế, tiềm lực cùng cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam của “ông lớn” trên thị trường bất động sản này.

dự án của chủ đầu tư căn hộ Seasons Avenue - CapitaLand tại Việt Nam

Chung cư Seasons Avenue

“Chung cư Seasons Avenue là một sản phẩm phù hợp, đáp ứng chính xác nhu cầu của thị trường hiện nay và là một nguồn cung sản phẩm chất lượng trong phân khúc trung cao cấp,” Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành, ông Lim Hua Tiong chia sẻ.

Phát triển dựa trên mối quan hệ bền chặt và khăng khít cũng như kết hợp những tinh hoa cao nhất của Tập đoàn CapitaLand và ông ty Đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành của Việt Nam, căn hộ Seasons Avenue chắc chắn sẽ mang tới một không gian sống đẳng cấp, làm hài lòng khách hàng không chỉ ở chất lượng căn hộ mà hơn thế là giá trị cuộc sống mà dự án mang lại.

Phát triển với quy mô 4 tòa căn hộ cao từ 40 – 41 tầng với tổng số 1.300 căn hộ diện tích linh hoạt phù hợp với đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ trong tầm tuổi từ 27 – 40 mà CapitaLand-Hoàng Thành hướng tới. Đồng thời, chung cư Seasons Avenue cũng được hưởng lợi trọn vẹn từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực: kết nối linh hoạt qua các tuyến tàu điện, xe bus nhanh hay các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố…Chưa hết, điều đáng nói nhất tại căn hộ Seasons Avenue chính là chuỗi hơn 6o tiện ích mà dự án mang lại: khu tập gym, khu đọc sách ngoài trời, khu vườn trên cao…chắc chắn sẽ mang tới cuộc sống xứng tầm cho cư dân nơi đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, 4 tòa căn hộ đẳng cấp S1, S2, S3 và S4 chung cư Seasons Avenue đã chính thức ra mắt, với ưu đãi KHỦNG cho khách hàng mua căn hộ. Qúy vị quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu dự án qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85