TGĐ CapitaLand nhận giải nhân vật bất động sản của năm

Được biết đến như một kiến tác đậm chất sinh thái Singapore, chung cư Seasons Avenue hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn an cư lý tưởng tại Hà Nội, đặc biệt cho những gia đình trẻ. Và giải thưởng nhân vật bất động sản của năm tại “Vietnam Property Awards 2016” cho ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc của CapitaLand Việt Nam chính là điểm nhấn không thể bỏ qua trên thị trường bất động sản cũng như quý khách hàng đang băn khoăn lựa chọn cho mình một tổ ấm an cư hoàn hảo.

Dự án Angel Island đồng nai có tổng quy mô diện tích khoảng 204,7 ha, với lợi thế 4 mặt đều giáp sông đem lại không khí trong lành cho cư dân sinh sống.

Seasons Avenue Mỗ Lao – Minh chứng cho cuộc sống sinh thái hoàn hảo

Tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, ngay gần làng Việt kiều châu Âu, đối diện chung cư Mulberry Lane, chung cư Seasons Avenue là một sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mà chủ đầu tư CapitaLand mong muốn gửi tặng cho Hà Nội. Phát triển với 4 tòa căn hộ đẳng cấp, S1 Seasons Avenue, S2, S3 và S4 tương ứng với bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông của Hà Nội, dự án hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống sinh thái thiên đường đậm chất sinh thái nhưng vẫn mang những nét đặc trưng riêng của thủ đô Hà Nội.

tgd-capitaland-nhan-giai-bds-cua-nam

Ông Chen Lian Pang nhận giải nhân vật bất động sản của năm.

Với trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, với những “siêu đô thị” từ Bắc vào Nam, CapitaLand đặc biệt am hiểu nhu cầu, lựa chọn an cư của người dân Việt Nam. Chính vì thế, việc ông Chen Lian Pang nhận giải nhân vật bất động sản của năm chính là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của chủ đầu tư chung cư Seasons Avenue trong việc mang đến những công trình kiến trúc hiện đại, đẳng cấp và thân thiện với môi trường.

Theo thông tin của ban tổ chức, đây là giải thưởng duy nhất không thông qua quá trình xét duyệt giải của Ban giám khảo mà được vinh danh cho cá nhân xuất sắc, dựa trên những thành quả đạt được một cách ngoạn mục tại thị trường bất động sản trong năm vừa qua.

Ông Chen Lian Pang đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng và bất động sản. Ông có uy tín cao trong ngành, đặc biệt tại những thị trường bất động sản mới nổi vì những thành tích đóng góp và tài lãnh đạo kiểu mẫu của mình trong ngành bất động sản.

Giải thưởng bất động sản “The Vietnam Property Awards” là một phần của giải thưởng bất động sản châu Á “Asia Property Awards” được thành lập trước đó.

Giải thưởng này ghi nhận những công trình bất động sản tại châu Á, giúp giới thiệu những công trình này và nhấn mạnh đây là những dự án có chất lượng hàng đầu tại châu Á.

Dịp này, các sản phẩm của Capitaland cũng được đề cử giải thưởng dự án nhà ở cao cấp như dự án Kris Vue tại TP HCM và Seasons Avenue Mỗ Lao tại Hà Nội.

Tham khảo thêm các dự án BĐS khác tại web của của CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỌNG SẢN EXPRESS

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH