Tiến độ xây dựng dự án Seasons Avenue ngày 08/11/2017

Không gian tươi mát và ngập tràn cây xanh tại dự án Seasons Avenue chính là điểm đến an cư hoàn hảo của những cư dân đẳng cấp sao những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh thiết kế căn hộ tinh tế, đẳng cấp và mang đến trải nghiệm sống ấn tượng, đậm chất sinh thái Singapore trong lòng phố thị, căn hộ dự án Seasons Avenue còn nổi bật bởi tiến độ thi công thần tốc, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết với quý khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật chi tiết tiến độ dự án Seasons Avenue tháng 11/2017, xin mời quý vị tham khảo.

Tiến độ xây dựng căn hộ dự án Seasons Avenue tháng 11/2017

Toàn cảnh 4 toàn căn hộ đẳng cấp chung cư Seasons Avenue

Toàn cảnh 4 toàn căn hộ đẳng cấp chung cư Seasons Avenue

Tiến độ xây dựng 3 tòa chung chư S2 - S3 - S4 dự án Seasons Avenue

Tiến độ xây dựng 3 tòa chung chư S2 – S3 – S4 dự án Seasons Avenue

Tiến độ tòa S1, S2 và khối đế

Tiến độ tòa S1, S2 và khối đế

Bể bơi ngoài trời chung cư Seasons Avenue

Bể bơi ngoài trời chung cư Seasons Avenue

Nằm trong khu vực phát triển của quận Hà Đông kèm theo nhiều tiện ích, dự án Seasons Avenue sẽ trở thành tổ ấm lý tưởng cho các cư dân. Dự án đạt hàng loạt giải thưởng lớn như dự án xanh tốt nhất (Best Green Development) và dự án chung cư cao cấp tốt nhất khu vực Hà Nội (Best High End Condo Development) tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi căn hộ dự án Seasons Avenue theo từng tháng trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH