Giá thuê và ưu đãi thuê văn phòng Charmvit Tower?

Tòa nhà Charmvit Tower là tòa văn phòng hạng A cao cấp bậc nhất tại quận Cầu Giấy. Từ khi đi vào hoạt động, tòa nhà này nhanh chóng thu hút được rất nhiều những khách thuê văn phòng và luôn nằm trong top những văn phòng có công suất thuê lớn bậc nhất nhất hiện nay. Vậy giá thuê và ưu đãi tại tòa nhà Charmvit Tower như thế nào?

Giá thuê và ưu đãi văn phòng tòa nhà Charmvit Tower

Tòa nhà Charmvit Tower là văn phòng hạng A được xây dựng tại số 117 Trần Duy Hưng và được đánh giá là tòa văn phòng nổi bật bậc nhất tại khu vực. Sở hữu những ưu thế vượt trội từ vị trí cho tới thiết kế đậm chất Hàn Quốc, không gian làm việc, tòa nhà đã và đang được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn lựa chọn là trụ sở doanh nghiệp. Đây không chỉ đảm bảo một không gian làm việc hiện đại mà còn góp phần xây dựng và nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Hiện nay tòa nhà Charmvit Tower đang được chào thuê với mức giá từ $18 – $27/m2/tháng tùy theo từng tầng và diện tích thuê. Đây là mức giá thuê đã bao gồm cả phí dịch vụ là $6/m2/tháng cũng như thuế VAT. Đây là mức giá thuê vô cùng ưu đãi và cạnh tranh so với một tòa văn phòng hạng A chuyên nghiệp tại khu vực trung tâm sầm uất bậc nhất của thành phố.

Bên cạnh đó các biểu phí tại tòa nhà cũng khá hấp dẫn, bao gồm phí gửi xe và các khoản khác quy định sẵn trong hợp đồng thuê văn phòng. Trong đó phí gửi xe là 1.200.000 VNĐ/xe ô tô/tháng và 130.000 VNĐ/xe máy/tháng cùng với phí điện thực tế sử dụng. Thực tế so với một tòa văn phòng hạng A sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế Charmvit Tower sở hữu chi phí vận hành và mức giá thuê vô cùng hợp lý, xứng đáng để đầu tư và thuê để nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp.

Đặc biệt tại tòa nhà Charmvit Tower chủ tòa nhà và ban quản lý luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng, và đưa ra nhiều những ưu đãi hấp dẫn như miễn phí điều hòa trong thời gian hành chính, miễn phí thi công nội thất từ 15 – 45 ngày tùy theo diện tích thuê. Như vậy làm việc tại đây các doanh nghiệp và khách hàng cũng được hưởng rất nhiều những ưu đãi và tạo điều kiện tốt nhất để làm việc và phát triển lâu dài.

Giá thuê và ưu đãi thuê văn phòng Charmvit Tower?

Giá thuê và ưu đãi thuê văn phòng Charmvit Tower?

Diện tích chào thuê tại tòa nhà Charmvit Tower như thế nào?

Với tổng diện tích cho thuê khá lớn, 27 tầng, tòa nhà Charmvit Tower đáp ứng nhu cầu tìm văn phòng cho thuê hạng A tại khu vực trung tâm kinh tế mới của thành phố. Đặc biệt với mỗi diện tích mặt sàn là vô cùng rộng rãi lên tới 2464m2, đây là tòa văn phòng hiếm có trên thị trường Hà Nội có quy mô mặt sàn lớn tới vậy, phục vụ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn có số lượng nhân viên lớn. Ngoài ra tòa nhà còn có nhiều phương án chia cắt linh hoạt, nên phục vụ nhu cầu của các khách hàng với quy mô khác nhau. Diện tích chào thuê từ 50m2, cho tới nguyên sàn. Các diện tích chào thuê tại tòa nhà gồm 53 – 65 – 80 – 100 – 102 – 105 – 157 – 168 – 300 – 500 – 600 – 1000 – 2000m2, đặc biệt có cả loại hình văn phòng trọn gói dành cho những doanh nghiệp nhỏ quy mô từ 10 nhân viên. Như vậy cho dù là doanh nghiệp quy mô vừa hay là những doanh nghiệp quy mô lớn, cần không gian làm việc rộng cũng có thể tìm được một văn phòng sang trọng, phù hợp tại tòa nhà Charmvit Tower.

Tòa nhà Charmvit Tower luôn có công suất thuê lớn nhất trong khu vực, để không bỏ lỡ cơ hội thuê văn phòng chất lượng này, quý khách vui lòng cập nhật những thông tin thường xuyên tại: https://charmvit-tower.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH