Ưu đãi “khủng” tại tòa nhà thuê văn phòng Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower là một tòa văn phòng chất lượng cao mới được hoàn thành và đưa vào hoạt động trong năm 2019 vừa qua, sở hữu trong mình những đường nét mới mẻ và hiện đại, cùng với đó là nhiều trang thiết bị mới nhất và thiết kế tuyệt đẹp. Khi doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội lựa chọn thuê văn phòng hạng A tại đây, doanh nghiệp đó đã sở hữu cho mình những không gian văn phòng tốt nhất trên thị trường. Những không gian này không chỉ mang đến điều kiện làm việc tối ưu nhất cho cán bộ nhân viên, mà còn đem lại hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng về doanh nghiệp, qua đó giúp ích rất nhiều cho quá trình giao thương và hợp tác với các công ty khác. Ngoài ra, khách  hàng đến với Doji Tower còn được hưởng rất nhiều các ưu đãi lớn trong tháng 4 tới đây.

Chất lượng văn phòng tốt nhất tại Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A được chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Vì tòa nhà này mới đi vào hoạt động trong năm 2019 nên tại đây vẫn còn nhiều mặt bằng văn phòng còn trống với diện tích linh hoạt và đa dạng bậc nhất, có thể đáp ứng nhiều các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Có thể nói, với chất lượng văn phòng hạng A, Doji Tower chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho những doanh nghiệp lớn xây dựng văn phòng hay trụ sở, văn phòng đại diện.

Doji Tower

Doji Tower

Chất lượng văn phòng hoàn hảo tại Doji Tower được đánh giá vô cùng cao nhờ vào thiết kế bên trong và bên ngoài của tòa nhà. Được biết, thiết kế tại Doji Tower được mang đến cho khách hàng bởi đơn vị thiết kế hàng đầu, cùng với đó là sự đầu tư vô cùng về nguyên vật liệu. Cụ thể, bên ngoài tòa nhà được trang bị hàng chục tấm kính nhập khẩu, ghép lại với nhau để mang đến một viên kim cương khổng lồ, nổi bật một góc phố Lê Duẩn hiện đại và sầm uất. Bên ngoài tòa nhà cũng được lắp những tấm gạch ceramics đến từ Tây Ban Nha, tạo thêm những sắc màu mới cho doanh nghiệp và tòa nhà.

Chất lượng văn phòng hạng A của Doji Tower còn được thể hiện qua những dịch vụ và trang thiết bị có tại tòa nhà. Cụ thể, các trang thiết bị hiện đại tại đây bao gồm thang máy tốc độ cao, điều hòa, máy phát điện dự phòng, camera giám sát, thiết bị phòng cháy chữa cháy. Để đảm bảo hiệu quả hoạt động, tòa nhà bố trí hàng loạt những đợt kiểm tra và bảo hành trang thiết bị, đảm bảo mọi thứ có thể hoạt động một cách trơn tru nhất. Thêm những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp được mang đến cho khách hàng chính là dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ và dọn dẹp vệ sinh… Tất cả kiến tạo nên một tòa nhà văn phòng chuyện nghiệp hạng A vô cùng được yêu thích bởi các doanh nghiệp tại quận Ba Đình.

Ưu đãi thuê văn phòng Doji Tower tháng 4

Tòa nhà Doji Tower là tòa nhà văn phòng hạng A, bên cạnh những không gian làm việc chuyên nghiệp bậc nhất, tòa nhà còn mang đế những ưu đãi vô cùng lớn, thúc đẩy nhu cầu thuê văn phòng trong tháng 4 này. Cụ thể:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà)
  • Miễn phí thi công nội thất từ 7 – 30 ngày (tùy từng diện tích)

Với những miễn phí và ưu đãi trên, quý khách sẽ thuê được mặt bằng văn phòng ưng ý với ngân sách vừa phải. Thêm vào đó, giá thuê của tòa nhà là $30 – $40/m2/tháng. Các chi phí khác bao gồm:

  • Phí gửi ô tô: 3.300.000 VNĐ/xe/tháng
  • Phí gửi xe máy: 253.000 VNĐ/xe/tháng

Để được tư vấn thêm về mặt bằng thuê văn phòng Doji Tower, quý khách xem tại đây: https://dojitowerhanoi.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH