Vì sao cần lưu ý tới hạ tầng khi thuê văn phòng Harec Building?

Thuê một văn phòng làm việc ưng ý là hành trình mất khá nhiều thời gian của các doanh nghiệp cũng như các khách thuê. Là một trong những tòa văn phòng hàng đầu thị trường, tuy nhiên khi thuê văn phòng tại tòa nhà Harec Building, một trong những yếu tố mà các khách hàng cũng cần lưu ý tới chính là hạ tầng tiện ích.

Hạ tầng tiện ích có vai trò thế nào với một môi trường làm việc?

Đối với một môi trường làm việc thì vai trò quan trọng của hạ tầng tiện ích là cực kỳ quan trọng. Một văn phòng làm việc mà có đầy đủ những hạ tầng đồng bộ, tiện nghi sẵn có cũng như những dịch vụ chuyên nghiệp thì càng tiện nghi và mang tới điều kiện làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp.

Hạ tầng tại một tòa nhà văn phòng cho thuê thường bao gồm hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa làm mát cũng như hệ thống máy phát điện, phòng cháy chữa cháy, tầng hầm gửi xe.

Khi thuê văn phòng Harec Building hay bất kỳ tòa văn phòng nào khác thì các khách thuê cũng cần phải quan sát thật kỹ và đánh giá chi tiết hệ thống hạ tầng văn phòng để đảm bảo được thừa hưởng một môi trường làm việc tốt nhất.

Chắc hẳn bất kỳ cán bộ nhân viên nào cũng không muốn mỗi sáng phải chờ đợi, xếp hàng tại sảnh vì thang máy quá chật chội, mật độ đông đúc. Hay việc gửi xe bất tiện, không đủ chỗ đỗ xe, hoặc những sự cố điện lưới làm ảnh hưởng tới công việc. Hay một môi trường làm việc không an toàn, không đạt tiêu chuẩn…

Nhìn chung có rất nhiều những vấn đề về hạ tầng tiện ích tại tòa nhà cho thuê văn phòng mà khách thuê cần chú trọng khi lựa chọn địa điểm làm việc cho toàn bộ doanh nghiệp.

Không chỉ là hạ tầng bên trong tòa nhà mà cả những tiện ích ngoại khu cũng cần được chú ý. Liệu khu vực xung quanh tòa nhà có tiệm cận với nhiều tiện ích, hạ tầng sẵn có hay không? Có thuận tiện cho các nhân viên làm việc, thư giãn, hay gặp gỡ đối tác hay không?…Với những lý do đó khi thuê văn phòng quý khách cũng cần quan sát và cân nhắc thật kỹ về tiêu chí này.

Vì sao cần lưu ý tới hạ tầng khi thuê văn phòng Harec Building?

Vì sao cần lưu ý tới hạ tầng khi thuê văn phòng Harec Building?

Hạ tầng tại tòa nhà Harec Building như thế nào?

Thực tế chất lượng hạ tầng tiện ích tại một tòa văn phòng thường được phản ánh bởi chính hạng và chất lượng của tòa nhà văn phòng đó. Là tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B, Harec Building được đánh giá cao khi sở hữu một hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ, đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Tại tòa nhà sở hữu tới 4 thang máy tốc độ cao OTIS phục vụ nhu cầu lưu thông nhanh chóng. Cùng với đó là hệ thống điều hòa trung tâm làm mát tới từng góc văn phòng, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các cán bộ nhân viên.

Tại Harec Building còn sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo sự an toàn, tiêu chuẩn đảm bảo một nơi làm việc yên tâm nhất cho khách hàng. Và tại tòa nhà cũng sở hữu một hệ thống điện dự phòng full công suất, phục vụ những nhu cầu làm việc của khách hàng nếu có bất kỳ những sự cố nào với điện lưới. Hệ thống an ninh camera 24/7 mang tới sự an tâm khi làm việc.

Đặc biệt tại tòa nhà Harec building còn sở hữu 1 bãi đỗ xe tại sân mặt tiền và 2 tầng hầm đỗ xe rộng rãi, cùng với hệ thống quản lý thông minh, phục vụ nhu cầu của các khách hàng làm việc và giao dịch tại tòa nhà.

Với hệ thống hạ tầng đồng bộ và chất lượng, tòa nhà Harec Building hứa hẹn mang tới một môi trường làm việc tiện nghi và hiện đại nhất cho các khách hàng, doanh nghiệp.

Mọi thông tin về tòa nhà quý khách có thể theo dõi tại: https://harecbuilding.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH