Cơ hội cuối cùng để mua suất ngoại giao tại chung cư Seasons Avenue

Chung cư Seasons Avenue vốn được coi là điểm hội tụ những tinh hoa thiên nhiên và nhân tạp bốn mùa, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn và phong phú thêm các giá trị cuộc sống mỗi ngày. Chính bởi những ưu điểm vượt trội trong phong cách thiết kế cũng như mục tiêu hướng tới sự thuận tiện của cuộc sống hiện đại, gắn kết, dự án đang ngày càng thu hút sự chú ý của dư luận cũng như giới đầu tư.

MINI SALES EVENT NGÀY 19/09 

Chiết khấu đặc biệt lên tới 12% giá trị căn hộ

Giá bán chỉ từ 30 triệu/m2( giá những giai đoạn sau sẽ cao hơn)

Ưu đãi sốc chỉ trong tháng 9

Hệ thống tiện ích thông minh

Tại chung cư Seasons Avenue, chuối tiện ích được đầu tư hiện đại sẽ là điểm đến rèn luyện và thư giãn cả về thể lực và trí lực cho mọi thế hệ. Cùng với đó là dòng chảy thiên nhiên liền mạch và đan xen với những tiện ích dự án sẽ tạo nên quần thể sinh thái an lành.

bậc thang chạy bộ Seasons Aveue

Thiết kế bậc thang chạy bộ trong khu vườn mùa hạ tại Seasons Avenue

Khu vườn mùa xuân chung cư Seasons Avenue

Hệ thống tiện ích tái tạo sức sống tại khu vườn mùa xuân

Không chỉ có hệ thống tiện ích thông minh, nổi trội, thiết kế căn hộ chung cư Seasons Avenue cũng khá độc đáo và hoàn hảo, với ban công và logia riêng biệt cùng kết cấu thông minh.

Xem thêm về thiết kế căn hộ dự án

Lựa chọn căn hộ tại chung cư Seasons Avenue chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng. Để tìm hiểu thông tin về dự án hay đăng ký tham dự sự kiện ngày 19/9 tới đây, quý khách vui lòng liên hệ:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH