Chung cư Seasons Avenue – Điểm vàng kết nối giao thông

Tổ hợp chung cư hạng sang đẳng cấp 5 sao Seasons Avenue do Capitaland đến từ Singapore và công ty Hoàng Thành làm chủ đầu tư. Với ý tưởng thiết kế khu chung cư là một Hà Nội thu nhỏ bằng việc kết hợp hài hòa 4 mùa: Xuân-Hạ-Thu-Đông trong cùng một dự án tao nên khu không gian xanh vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó là vô số các tiện ích mà không một dự án nào có thể có được.

Nằm tại vị trí được đánh giá là đẹp nhất tại khu vực Quận Hà Đông, trung tâm quần thể đô thị mới Mỗ Lao, nằm đối diện với chung cư Mulberry Lane, gần các trục đường trọng tâm như Trần Phú – Hà Đông, Lê Văn Lương, tuyến đường huyết mạch Khuất Duy Tiến rất tiện cho khâu di chuyển và giao thông của cư dân.

seasons avenue vị trí đắc địa

Chung cư Seasons Avenue với vị trí đắc địa- điểm vàng trong kết nối giao thông

Chung cư Seasons Avenue tọa lạc tại phường Mỗ Lao –Q. Hà Đông –TP. Hà Nội. Nằm tại vị trí trọng tâm của các dự án lớn như Khu đô Làng Việt Kiều Châu Âu, Chung cư Mulberry Lane…. nơi có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đã được đồng bộ rất hoàn hảo. Vị trí rất thuận lợi về mặt giao thông với hệ thống tàu điện trên cao cấp đầu tiên có mặt tại Việt Nam ( Cát Linh – Hà Đông ) cùng với hệ thống xe bus đa dạng.

Liên kết khu vực:

  • Phía Bắc giáp với
  • Phía Tây giáp với cung đường Nguyễn Trãi và khu đô thị Văn Quán
  • Phía Đông giáp với cung đường Lê Văn Lương kéo dài
  • Phía Nam nhìn và trung tâm thành phố Hà Nội

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hà Nội – một điểm cộng là thuận tiện và di chuyển dễ dàng theo trục đường chính Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài), lại có khá nhiều những tiện ích công cộng đa dạng khác:

  • Làng lụa Vạn Phúc.
  • Hệ thống các trường đại học danh tiếng bấc nhất trong thành phố như : Học viện Anh ninh Nhân Dân, Học viện Công Nghệ
  • Bưu chính viễn thông, ĐH Hà Nội, ĐH Kiến trúc, ĐH Khoa học xã hội và nhân Văn Hà Nội, Đại Học Hà Nội.
    Hệ thống những bệnh viện lớn: Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Bệnh viện quân y 103, BV Đa Khoa Hà Đông…
  • Cùng nhiều bến xe và siêu thị lớn, trung tâm mua sắm nổi tiếng: Siêu thị BigC, Coopmart, siêu thị điện máy Media Mart ….

Với hạ tầng cơ sở đồng bộ và tiện ích đẳng cấp, Seasons Avenue xứng đáng là một trong những dự án đáng sống nhất tại quận Hà Đông.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH