Thị trường mua bán nhà đất Long An hút sóng đầu tư năm 2021

Năm 2021 được coi như “Năm bất động sản Long An” bởi bất chấp những khó khăn do dịch bệnh, thị trường mua bán đất Long An vẫn vô cùng sôi động và đạt con số đáng kinh ngạc. Trong đó đất Đức Hòa, đất Cần Đước, đất Cần Giuộc, đất Bến Lức là những khu vực hot nhất với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng phân tích tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Long An. Và đánh giá xem giờ có phải thời điểm thích hợp để đầu tư mua đất tại khu vực này hay không?

Long An sở hữu nhiều tiềm năng phát triển

Hiện nay, do giá bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng và trở nên khan hiếm, nhu cầu chuyển dịch về những vùng ven như Long An ngày càng tăng cao. Nơi đây đón nhận hàng loạt dự án đô thị hiện đại với mức đầy tư khủng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân. Bởi trong năm 2021 bất động sản công nghiệp tại Long An có những bước phát triển mạnh mẽ. Từ đó nhu cầu ở thực của người dân và chuyên gia cũng tăng theo.

bds-long-an-2

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển và kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giao thông Vận tải Long An phối hợp cùng Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã triển khai 7 tuyến đường quan trọng mở rộng từ 4 lên 6 làn xe với tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng trong năm 2021. Nổi bật trong đó bao gồm các tuyến đường:

  • Đường Lê Văn Lương (quận 7) – ĐT826C;
  • Đường Long Hậu – ĐT826E;
  • Quốc lộ 50 đoạn Bình Chánh – Cần Giuộc;
  • Trục đường Nguyễn Văn Tạo…

Khi các công trình giao thông trọng điểm này hoàn thiện sẽ rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về Long An và ngược lại. Từ đó kéo theo tiềm năng tăng giá bất động sản và mở ra nhiều cơ hội sinh lợi cho giới đầu tư.

Thời điểm “vàng” sở hữu BĐS tại Long An

Năm 2021 là thời điểm thị trường bất động sản khó khăn. Tuy nhiên cũng là cơ hội vàng để các nhà đầu tư khai thác thị trường tiềm năng như Long An. Nếu biết cách chọn lọc tìm đúng giá trị thật của bất động sản thì các nhà đầu tư có thể chốt lời nhanh chóng khi thị trường tốt lên.

Trong thời điểm, giá đất nền tại Long Án còn khá “mềm” nên mạnh tay chốt để đón đầu làn sóng phát triển trong tương lai khi cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển đồng bộ.

Trên địa bàn tỉnh Long An, đang sở hữu 2 khu công nghiệp lớn là Khu công nghiệp Long Hậu và Khu công nghiệp Cảng Hiệp Phước. Cùng với đó là việc xuất hiện thêm nhiều khu công nghiệp mới khác đã kéo theo các dự án đầu tư khu đô thị vệ tinh xung quanh khu vực này. Chính từ những giá trị “thật” sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai như vậy, thị trường mua bán bất động sản Long An được dự báo sẽ còn sôi động và nóng hơn nữa trong thời gian tới.

Trên đây là một số thông tin đầu tư về thị trường đất Long An. Hi vọng đã cung cấp cho quý bạn đọc thêm nhiều thông tin bổ ích. Cập nhật thông tin mua bán nhà đất Long An mới nhất truy cập ngay bds.com.vn

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH