Đánh giá tiềm năng đầu tư tại Shophouse Kiến Hưng

Đón đầu xu hướng đầu tư tại Hà Đông, chủ đầu tư Kiến Hưng mang tới dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng là shophouse Kiến Hưng và liền kề Kiến Hưng. Sở hữu ưu thế lớn về vị trí và thiết kế, đây được đánh giá là sản phẩm đáng đầu tư và mang tới nguồn lợi lớn cho các chủ sở hữu. Vậy tiềm năng đầu tư tại dự án đến từ đâu?

Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn của Shophouse, liền kề Kiến Hưng

Đánh giá tiềm năng đầu tư tại Shophouse và liền kề Kiến Hưng trước hết là từ tiềm năng kinh doanh cực kỳ hấp dẫn. Những căn nhà phố và liền kề tại dự án được thiết kế phong cách tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp với chiều cao hiếm có 6 tầng nổi và 1 tầng hầm. Sản phẩm được hoàn thiện với  mặt tiền rộng từ 5m đến 7m, có thể phù hợp với đủ mọi hình thức kinh doanh từ dịch vụ, cửa hàng, spa, khu ăn uống, café… Đặc biệt phía trước các căn shophouse Kiến Hưng là vỉa hè rộng 17m và con đường Phúc La- Văn Phú rộng tới 60m, phía sau lại là một trục đường nội bộ 11m. Đây chính là yếu tố “thiên thời địa lợi” đảm bảo tiềm năng kinh doanh cực kỳ hấp dẫn cho các chủ sở hữu.

Mua bán  liền kề Thanh Hà đang cho thấy sức hút không hề nhỏ giữa thị trường Bất động sản hiện nay. Sản phẩm được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao khi sở hữu trong mình những giá trị ưu việt chinh phục mọi yêu cầu khắt khe. Các thông tin chính chủ bán biệt thự Thanh Hà đang được tìm kiếm rất nhiều vào những tháng cuối năm 2021

Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn của Shophouse, liền kề Kiến Hưng

Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn của Shophouse, liền kề Kiến Hưng

Theo các chuyên gia cho biết, tiềm năng kinh doanh của nhà phố được dựa trên những yếu tố cốt lõi là vị trí thuận tiện giao thông, mặt tiền đường lớn và giá trị vô hình từ cộng đồng.

Rõ ràng vị trí Shophouse Kiến Hưng vô cùng đắt giá khi nằm trên những trục đường lớn với khả năng kết nối linh hoạt. Đây là vị trí trung tâm của quận Hà Đông, đông người qua lại nên dễ dàng thu hút được các khách hàng tới tham quan, mua sắm, đảm bảo được giá trị thương mại hấp dẫn.

Hơn thế dự án lại có mặt tiền cực kỳ lớn, vô cùng thuận tiện trong việc kinh doanh buôn bán. Đây là lợi thế có một không hai vừa đảm bảo việc tiện lợi kinh doanh đồng thời có thể tăng hiệu quả buôn bán, mang tới nguồn lợi ổn định và bền vững cho chủ sở hữu.

Đáng chú ý, Shophouse và liền kề Kiến Hưng nằm ngay trong khu đô thị lớn với mật độ dân cư đông đúc, đồng thời được thừa hưởng lượng cư dân từ khu vực. Đây chính là nguồn khách hàng khổng lồ và đảm bảo giá trị kinh doanh ưu việt, sinh lời lớn cho chủ sở hữu.

Với những ưu thế đó không thể phủ nhận khả năng kinh doanh hấp dẫn tại dự án Kiến Hưng Luxury. Trong khi đó chủ đầu tư vẫn được đảm bảo một không gian sống hiện đại và bình yên.

Shophouse Kiến Hưng – Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Được đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh nhưng Shophouse Kiến Hưng còn được ghi nhận bởi tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Theo các chuyên gia cho biết, bất động sản nhà đất và các sản phẩm đất nền như Shophouse, liền kề luôn là kênh đầu tư an toàn, ổn định và có giá trị thặng dư cao. Nhà phố – liền kề là một trong những sản phẩm gắn với quyền sử dụng riêng về đất… và luôn được đánh giá có tiềm năng tăng giá lớn, tính thanh khoản tốt và giá trị bền vững hơn bất kỳ những sản phẩm bất động sản khác. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung bất động sản ngày càng khan hiếm, số lượng các dự án có chất lượng tốt, pháp lý rõ ràng sụt giảm, bởi vậy mà những sản phẩm Shophouse – liền kề càng có giá trị vượt trội.

Shophouse Kiến Hưng - Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Shophouse Kiến Hưng – Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Trong đó, Shophouse Kiến Hưng Luxury lại có được vị trí rất đặc biệt, tọa lạc ngay tại mặt đường trục giao thông liên tỉnh, khả năng kết nối các khu vực trung tâm. Vị trí dự án là nơi giao thoa các tuyến đường huyết mạch như vành đai 3, vành đai 3.5… Hạ tầng đồng bộ chính là yếu tố đảm bảo giá trị của dự án tăng theo thời gian. Cộng hưởng với tính khan hiếm và pháp lý minh bạch, đây là cơ hội đầu tư thông minh để đón đầu thị trường, đảm bảo hưởng lợi lớn trong tương lai.

Hiện nay dự án đang được mở bán với chính sách ưu việt. Quý khách quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư shophouse và liền kề Kiến Hưng hấp dẫn nhé!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH