Công ty cổ phần Pi Group: Chủ đầu tư dự án Picity High Park

Với quy mô mà dự án Picity High Park đang sở hữu, những thông tin làm dậy sóng thị trường, nhiều khách hàng thực sự tò mò về chủ đầu tư của dự án này. Với quan tâm mua nhà của nhiều khách hàng, những điều kiện của dự án chỉ là 2/3 yếu tố để quyết định có nên sở hữu hay không, thông tin về chủ đầu tư sẽ là yếu tố cuối cùng để thúc đẩy nhiều khách hàng xuống tiền.

Điều này đã được chứng minh bằng những cái tên chủ đầu tư lớn trên thị trường, luôn có những khách hàng thân thiết, “trung thành” với các dự án bất động sản của chủ đầu tư này, vì vậy, dù mức giá mở bán có đắt giá hơn so với thị trường, nhưng vẫn được được lòng khách hàng.

Danh tiếng và uy tín của công ty cổ phần Pi Group

Danh tiếng và uy tín của công ty cổ phần Pi Group

Chính vì vậy, Picity High Park không ngần ngại công bố “ông lớn” đứng sau dự án, chính là Công ty cổ phần Pi Group, cái tên không quá xa lạ trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, đã có nhiều dự án nhà ở cao cấp, những dự án trọng điểm, tạo nên thế đứng vững chắc trên thị trường đầy cạnh tranh này.

Danh tiếng và uy tín của công ty cổ phần Pi Group

Kinh nghiệm của công ty cổ phần Pi Group không chỉ tính bằng một vài năm, mà chủ đầu tư đã có một chặng đường dài để phát triển, tích lũy kinh nghiệm và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản nhà ở. Đặc biệt, trong những năm thị trường bất động sản “ngủ quên”, đây vẫn là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi trên thị trường thành công với các dự án nhà ở cao cấp bán được hàng, đúng tiến độ xây dựng, thay vì trở thành những dự án ma như nhiều dự án cùng dòng khác. Nhắc đến chủ đầu tư này, chắc chắn, những khách hàng đầu tư hay các chuyên gia bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh chính là những người quen thuộc nhất, khẳng định uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư này ngay từ những dự án đầu tiên.

Thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều sự cạnh tranh, khó khăn. Với những giai đoạn khác nhau, sẽ có những chủ đầu tư nổi trội, nhưng công ty cổ phần Pi Group lại là sự khác biệt. Trong nhiều năm qua, chủ đầu tư vẫn phát triển không ngừng, trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Một số dự án tiêu biểu do tập đoàn làm chủ đầu tư có thể kể đến như sau: Dự án An Lộc – Vườn Chuối: quy mô 5.000 m2 với 60 nền; dự án Vườn Lài: quy mô 9.000 m2 với 94 nền; dự án An Phú Đông ( Thuộc phường An Phú Đông ): quy mô 10.000 m2 với 133 nền; dự án Ủy ban Thạnh Xuân: quy mô 12.000 m2 với 200 nền; dự án Khánh An – Bà Đương: quy mô 3.000 m2 với 38 nền…

du an picity

Hợp tác cùng những đối tác lớn, đáng tin cậy

Không chỉ riêng tại dự án Picity High Park, các dự án trước đây do công ty cổ phần Pi Group làm chủ đầu tư cũng đều có pháp lý vô cùng vững chắc, đặc biệt, có những đối tác đáng tin cậy, uy tín, là những thương hiệu tên tuổi bậc nhất trong các lĩnh vực như: Ngân hàng Nam Á, đơn vị tư vấn thiết kế và cảnh quan Humphreys & Partners, đơn vị chủ thầu xây dựng…

Kết hợp cùng với những đơn vị uy tín, không chỉ giúp khách hàng an tâm trong việc sở hữu căn hộ, có được những hộ trợ tốt nhất từ chính sách vay vốn của ngân hàng, mà còn an tâm trong thiết kế và chất lượng xây dựng của công trình. Đây mới chính là sự khác biệt mà một chủ đầu tư đang có, phong thái của những “ông lớn” có tiếng tăm, uy tín và tài chính vững chắc.

Chi tiết về dự án Picity, quý khách hàng vui lòng cập nhật thêm tại website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH