Sốt sình sịch nhà phố Aqua City Đồng Nai

Nhà phố Aqua City Đồng Nai đang sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa, được các chuyên gia đánh giá cao trong nguồn khách hàng, dẫn dầu xu thế Khu đô thị – Khu công nghiệp, khai thác và tận dụng được tối đa những lợi thế mà các khu công nghiệp lớn đang có. Chính vì thế, việc dòng sản phẩm này sốt hàng không phải là điều quá ngạc nhiên, quá xa lạ. Những khách hàng đầu tư luôn tính toán và tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm trước khi xuống tiền, vì vậy, không có lý do gì với một dự án kém hấp dẫn, lại có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều đến như vậy. Cùng xem những ưu điểm đáng đầu tư và hái ra tiền của dự án này trong bài viết dưới đây.

Nhà phố Aqua City Đồng Nai sở hữu vị trí ấn tượng

Ngay từ thời điểm đầu chưa được ra mắt chính thức, nhiều chuyên gia đã khẳng định, nhà phố Aqua City Đồng Nai sẽ là một sản phẩm đầu tư hot nhất hiện nay, có thể tạo nên sóng và thu hút được nhà đầu tư quay lại thị trường đầu tư cho thuê. Chính vì vậy, việc dự án thu hút được ngay sự quan tâm, chú ý của khách hàng ngay khi mở bán, các căn đẹp ngay lập tức có chủ nhân là điều dễ hiểu, không nằm ngoài dự đoán. Tuy vậy, nhiều khách hàng vẫn phải suýt xoa về vị trí đắc địa mà dự án này đang sở hữu, sẽ là một trong những dự án có nguồn khách vô cùng đông, tận dụng được ưu thế từ các khu công nghiệp, ngay đến những dự án bất động sản trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng không có được.

nhà phố aqua city đồng nai

Nhà phố Aqua City Đồng Nai

Nhà phố Aqua City Đồng Nai nằm ngay vị trí xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa. Vị trí này được xem là trung tâm kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Đông Nam Bộ, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 25 phút di chuyển, 15km đến sân bay Long Thành, 5 phút đến cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, 10 phút đến các vùng công nghiệp lớn là Biên Hòa và Bình Dương. Chính vì vậy, cơ hội để phát triển của dự án là vô cùng lớn, sản phẩm nhà phố lại nằm ngay khu vực trung tâm nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai, nằm giữa tuyến đường nội bộ giao cắt với nhiều tuyến đường lớn, mang đến cho khách hàng sự an tâm trong việc phát triển tương lai.

Khai thác tối đa nguồn khách hàng nội khu và ngoại khu

Dự án nhà phố Aqua City Đồng Nai có lượng khách hàng vô cùng lớn đến từ nội khu và ngoại khu thành phố. Với hơn 20 khu công nghiệp lớn, cùng nguồn khách hàng là công nhân lên tới 500.000 người, chuyên gia nước ngoài 15.000 người, quả thực, khách hàng ngoại khu xung quanh dự án vô cùng lớn, chưa kể đến cư dân bản địa và lượng khách nhập cư hàng ngày. Chính nguồn khách hàng đã tạo nên giá trị cho dự án, khiến các nhà đầu tư phải quyết định đầu tư ngay, để hưởng lợi nhuận lâu dài.

Thực tế tại các khu công nghiệp đã chứng minh sự thiếu hụt trong việc phát triển cơ sở hạ tầng tại đây. Không có quá nhiều lựa chọn cho nơi ở, vui chơi, giải trí và mua sắm, vì thế, nhà phố Aqua City Đồng Nai được kỳ vọng sẽ trở thành tuyến phố thương mại sầm uất, nơi kinh doanh, buôn bán và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, tạo nên một không gian hiện đại, sang trọng, với những tiện ích hàng đầu.

Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu nguồn khách nội khu vô cùng lớn, là cộng đồng cư dân bên trong dự án, mang tới sự đảm bảo chắc chắn cho việc kinh doanh buôn bán, cho thuê mặt bằng giá cao của các nhà đầu tư. Xem thêm thông tin dự án tại đây: novaworldvietnam.com.vn

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH