Dự án Vinhome Quận 9 góp tên vào những đô thị thông minh thế giới

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sống của con người nâng lên tầm cao mới, sống chất lượng không dừng lại ở việc tận hưởng tiện ích thời thượng mà còn là trải nghiệm cuộc sống thông minh, tối ưu thời gian thụ hưởng. Chính từ thực tế đó, những thành phố thông minh dần ra đời và tại Việt Nam, dự án Vinhome Quận 9 chính là một trong những thành phố thông minh đầu tiên, mở ra trải nghiệm sống đẳng cấp và khác biệt.

Những thành phố thông minh làm “chao đảo” thị trường thế giới

Tại những nước phát triển trên thế giới, hay tại Châu Á đã và đang phát triển “rầm rộ” mô hình thành phố thông minh với những dự án nhà ở chất lượng cao. Đây không chỉ là nơi quy tụ cộng đồng cư dân thượng lưu mà còn được coi là biểu tượng cho giới nhà giàu và cuộc sống thời thượng, đẳng cấp. Những khu đô thị thông minh luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là giới nhà giàu.

Điều này hoàn toàn xuất phát từ nhu cầu thực tế của con người. Khi kinh tế càng phát triển thì nhu cầu tận hưởng cuộc sống càng tăng cao, bên cạnh những tiện ích sống trong đô thị thì người ta luôn mong muốn tối ưu hóa thời gian, để tăng sự trải nghiệm và tận hưởng hơn. Việc ứng dụng những công nghệ hiện đại là tất yếu để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho những nhu cầu của con người.

Tiêu biểu dự án đô thị thông minh Songdo tại Hàn Quốc với con số đầu tư lên tới hàng chục tỷ USD, quy mô tới 6,1km. Tại thành phố thông minh này, các tiện ích hiện đại được tích hợp với công nghệ thông minh, đảm bảo đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho các cư dân.

Hay thành phố thông minh Fujisawa của Nhật Bản với quy mô 19ha, được phát triển bởi PanaHome cũng trở thành biểu tượng cho khu vực và thu hút cộng đồng thượng lưu bởi giá trị sống thông minh.

Và còn rất nhiều những thành phố thông minh khác trên thế giới đang làm “chao đảo” thị trường, thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Tại Việt Nam mô hình căn hộ thông minh đã bắt đầu nhen nhóm những thành phố thông minh thì vẫn chưa có dự án nào. Và Vingroup chính là đơn vị tiên phong nắm bắt xu hướng này phát triển thành phố thông minh đầu  tiên tại Hà Nội là Vinhomes Smart City và tại Hồ Chí Minh chính là dự án Vinhome Quận 9.

Dự án Vinhome Quận 9 góp tên vào những đô thị thông minh thế giới

Dự án Vinhome Quận 9 góp tên vào những đô thị thông minh thế giới

Dự án Vinhome Quận 9 – Đô thị thông minh tiên phong tại thị trường Việt Nam

Dự án Vinhome Quận 9 chính là một trong những dự án tiên phong trên thị trường được phát triển theo mô hình thành phố thông minh với 4 trục cốt lõi là an ninh thông minh, quản lý thông minh, cộng đồng thông minh và sản phẩm thông minh. Tại dự án từ an ninh đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo, nền tảng vạn vật kết nối internet cho tới quản lý vận hành theo tiêu chí thông minh, những căn hộ tích hợp trang thiết bị nội thất hiện đại có thể điều khiển từ xa, hay những tiện ích tích hợp công nghệ… tất cả mang tới một cuộc sống đa trải nghiệm, an toàn và tiện nghi nhất cho các cư dân.

Việc đưa công nghệ vào trong từng hoạt động của đời sống, trong quản lý và đảm bảo an toàn chính là giá trị hàng đầu mà chủ đầu tư hướng tới để công nghệ có thể phục vụ tối đa cho cuộc sống của cư dân và tối ưu thời gian sử dụng, tăng thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống. Chính vì thế tại dự án Vinhome Quận 9, các cư dân được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, thông minh chuẩn những đô thị hàng đầu thế giới.

Có thể nói dự án Vinhome Quận 9 đã góp tên và danh sách những đô thị thông minh đáng sống trên toàn thế giới.

Xem thông tin dự án tại: https://vinhomeland.com.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH