Những Tiềm Năng Bất Động Sản Quận Bình Tân 

Thực tế, quận Bình Tân hiện đã và đang trở thành điểm sáng và sức hút trên thị trường bất động sản. Nếu được đầu tư bài bản, Nhà đất Bình Tân sẽ rất sôi động và hấp dẫn các nhà đầu tư. Vậy tiềm năng bất động sản của Quận Bình Tân hiện nay là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Quận Bình Tân là một trong những khu vực có nhiều lợi thế và tiềm năng bất động sản cao, mang lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Tiềm năng bất động sản Quận Bình Tân cũng đang ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn của mình. Tại sao thị trường bất động sản tại đây lại hấp dẫn đến vậy?

Vị Trí Địa Lý vô cùng đắc địa

Từ đây, bạn chỉ cần chạy xe máy khoảng 25 phút là có thể vào trung tâm thành phố hoặc nhiều khu vực lân cận khác. Giao thông trên con đường này cũng rất thuận tiện. Hơn nữa, do địa hình tương đối cao hơn so với nhiều khu vực khác nên cũng hạn chế được vấn đề ngập úng.

vi tri dia ly vo cung dac dia

Tốc Độ Tăng Trưởng Kinh Tế Nhanh

Đây là một trong số các vùng có tốc độ tăng trưởng và đô thị hóa nhanh chóng của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản tại Bình Tân luôn nóng lên từng ngày và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Cho nên, nhiều nhà đầu tư đã tập trung tại nơi đây để đầu tư sinh lời nhiều hơn.

Giá Bất Động Sản còn mềm

Tuy hiện đại và phát triển nhưng mức sống ở đây cũng thấp hơn các khu vực khác do là vùng ngoại thành, dân cư đông đúc công nhân. Giá đất tại đây cũng sẽ thấp hơn giá đất chung trên thị trường để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Ở một nơi ít được biết đến, quận Bình Tân đã có những thay đổi mới từ an sinh xã hội đến cơ sở hạ tầng. Đây cũng là vùng đất thu hút nhiều người đến sinh sống và đầu tư bất động sản, sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Kết nối, giao thương thuận tiện

Quận Bình Tân được biết đến là cửa ngõ giao thương quan trọng kết nối giữa các quận và khu đô thị. Tuy xa khu vực trung tâm nhưng Bình Tân  lại tiếp giáp với nhiều khu vực rộng lớn. Đặc biệt:

  • Phía Đông giáp quận Tân Phú, quận 6
  • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh
  • Phía Nam giáp quận 8
  • Phía Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn

Do giao thông phát triển nên các trục đường chính và cơ sở hạ tầng ở đây cũng có nhiều thay đổi lớn. Từ đây bạn cũng có thể băng qua con đường chính đã được xây dựng rộng rãi và hiện đại hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển về các tỉnh miền Tây qua đường quốc lộ.

Do đó, khoảng cách từ Bình Tân đến các quận ngày càng thu hẹp và dễ dàng di chuyển hơn. Đây là tiềm năng rất lớn cho các dự án bất động sản trong tương lai và sự phát triển của khu vực.

vi tri du an

Tiện Ích đẳng cấp

Hiện nay, do sự phát triển của các khu đô thị, cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn thiện kéo theo sự ra đời của các khu tiện ích dân sinh. Do tiềm năng bất động sản rất lớn nên việc đầu tư vào đây cũng ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu an cư, lập nghiệp, nghỉ dưỡng cũng ngày càng tăng cao để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi … đều đang nhanh chóng được đầu tư xây dựng. Các khu đô thị, dự án căn hộ cao cấp cũng đổ về nhiều hơn. Có thể kể đến một số cơ sở an sinh xã hội tiên tiến:

  • Aeon Mall
  • Bệnh viện Triều An
  • Bệnh viện quốc tế kỹ thuật cao City
  • Mầm non Quốc tế Kindy City
  • Mầm non Đông Nam Á (SEAS)
  • Trường Cao đẳng giao thông vận tải III và trong tương lai là Khu Y tế kỹ thuật cao…

Chính sự phát triển nhanh chóng này sẽ giúp Bình Tân sớm trở thành nơi sinh sống tiềm năng tại TP.HCM. Mới đây nhất, tập đoàn Hưng Thịnh cho ra mắt căn hộ Moonlight Centre Point ngay mặt tiền đường tên lửa đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư. 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH