Mulberry Lane Mỗ Lao chốn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị

Mulberry Lane gồm hệ thống những căn hộ chung cư cao cấp được tọa lạc tại vị trí “vàng” với diện mạo cơ sở hạ tầng cùng tiện ích hiện đại mang đến cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn cho cư dân. Đồng thời chủ đầu tư Capitaland Singapore cũng triển khai nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi dành cho khách hàng mua sản phẩm tại Mulberry Lane Mỗ Lao mở ra cơ hội lớn sở hữu  căn hộ cao cấp.

Mulberry Lane Mỗ Lao – khu chung cư hoàn hảo và đẳng cấp tại Hà Nội

Khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội chính là nơi xây dựng Mulberry Lane, vị trí này là một lô đất rộng thoáng cận kề với nhiều con đường lớn nối liền các khu vực của Thành phố. Đây chính là điểm mạnh về giao thông giúp ích lớn cho cuộc sống của cư dân Mulberry Lane Mỗ Lao, đồng thời cũng chính là tiềm năng lớn cho sự phát triển kinh tế nâng tầm giá trị của hệ thống căn hộ tại đây.

Chọn nơi đây là nhà quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng trước phong cách kiến trúc đô thị xanh. Tất cả các tòa chung cư Mulberry Lane đều có tầm hướng về phía khu hồ Trung Văn, cộng thêm hệ thống căn hộ xây dựng có nhiều cửa và ô thoáng nên dễ dàng thu được nhiều không khí mát lành từ phía mặt hồ. Không chỉ riêng mình căn hộ thiết kế theo phong cách hòa cùng thiên nhiên mà không gian cảnh quan ngay dưới chân của những tòa tháp cũng theo lối kiến trúc đó. Chủ đầu tư đã tiến hành triển khai trồng nhiều cây xanh để tạo nên mảng xanh tự nhiên ngay chính tại khu chung cư, từ đó giúp mang đến môi trường xanh dồi dào oxy mát lành cho nhịp thở êm đềm của cư dân nơi này.

Mulberry Lane được kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín đó là Tập đoàn Capitaland Singapore cùng với Công ty Hoàng Thành. Đây là một ông chủ lớn đã thành công với nhiều dự án bất động sản lớn và đạt được nhiều thành tựu với những giải thưởng danh giá. Tập đoàn luôn cho ra đời những sản phẩm được tạo dựng bằng tâm huyết và nguồn tài chính bền vững, cộng thêm với sự liên kết của nhiều đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng nhằm mang đến những ngôi nhà tuyệt vời nhất gắn bó với cuộc sống của chủ nhân. Từ đây, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình cũng như những gì chủ đầu tư đã cam kết.

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời chung cư Mulberry Lane

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời tại Mulberry Lane Mỗ Lao – lựa chọn an cư hoàn hảo và đẳng cấp trong lòng phố thị

Chính sách bán hàng Mulberry Lane mang ước mơ sống đến trong tầm tay

Mulberry Lane Mỗ Lao đã ra mắt và sẵn sàng chào đón quý khách hàng đến an cư ngay thời điểm này, và đúng lúc này chủ đầu tư đang triển khai rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi mang những căn hộ cao cấp đến gần với cuộc sống của gia đình quý vị. Đầu tiên phải kể đến mức chiết khấu cực hấp dẫn cao nhất lên đến 8%/ tổng giá trị căn hộ và rất nhiều chế độ thanh toán tương ứng với các mức chiết khấu khác nhau đang chờ đón khách hàng khi đến với Mulberry Lane. Vậy KH còn ngần ngại gì nữa hãy nhanh tay sở hữu ngay căn hộ chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao ngay hôm nay.

NHẬN THƯ MỜI & BẢNG GIÁ - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
Hotline: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH