Mulberry Lane với lợi thế đắc địa từ vị trí trung tâm

Mulberry Lane là kế tiếp cho những dự định của tập đoàn Hoàng Thanh về một cuộc sống viên mãn dành cho cư dân thủ đô. Bởi vậy, ngay từ những bước đi đầu tiên để hình thanh nên dự án này, tập đoàn đã chọn một vị trí đắc địa trại trung tâm phía Nam thủ đô cho dự án. Với vị trí này, Mulberry Lane đã có những lợi thế đắc địa hiếm có từ vị trí mang lại.

Mulberry Lane với thể đất phong thủy đẹp

Mulberry Lane nằm tại khu vực có nguồn sinh khí vàng nhờ sự hiện diện của hồ Trung Văn. Theo quan niệm của cha ông, khi lựa chọn một vùng đất để xây nhà thì một vị trí gần hồ, gần biển lầ một lựa chọn sáng suốt cho những người thông thái. Sự hiện diện của hồ Trung Văn tao nên nguồn sinh khí cho toàn dự án, tại đây cư dân  sẽ không chỉ có một không gian sống trong lành và còn có nguồn sinh khi dồi dào tạo tiền đề để xây dựng một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc.

Grand Marina Saigon Bason Quận 1 là dự án được nhiều người nhắc tới nhất trên thị trường đầu 2021 thuộc phân khúc cao cấp đã được chủ đầu tư là Masterise Homes cho ra mắt thị trường vào thời gian cuối năm 2020 với vị trí tọa lạc vàng hiếm có thuộc khu đất Ba Son – Quận 1. Thông tin cập nhật mới nhất về dự án, vui lòng tham khảo tại website của Masterise Home

vị trí mulberry lane mỗ lao

Vị trí trung tâm kết nối của Chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao

Mulberry Lane với hệ thống giao thông thuận lợi

Tuy Mulberry Lane Hà Đông không được xây dựng tại các khu đường lớn, nhưng khi đến với dự án cư dân sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề về tắc đường. Dự án được nằm trong quần thể có nhưng tuyến đường đan xen nhau. Hơn thế nữa, xét về tổng thể ngoài dự án, Mulberry Lane còn kết nỗi nhanh với những tuyến đường lớn khác như: Đường Mỗ Lao, đường Tỗ Hữu, đường Nguyễn Trãi, đường Khuất Duy Tiến và tuyến đường cao tốc trên không..Với hệ thống những tuyến đường này, cư dân dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu vực xung quanh mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào.

Mulberry Lane và hệ thống tiện ích tiên tiến bao quanh

Để hình thành nên một cuộc sống sống tân tiến, hiện đại chắc hẳn sẽ không thể thiếu được những tiện ích mà các khu vực xung quanh mang lại. Cư dân Mulberry Lane có thể sở hữu một cuộc sống tiện nghi ngay trong tầm tay với hệ thống tiện ích bao quanh ngoài dự án

  • Trường học: Vấn đề giáo dục sẽ không còn phải là vấn đề suy nghĩ nhiều, dự án Mulberry Lane Hà Đông có hệ thống các trường lớn đạt chuẩn về chất lượng bao quanh như: Trường quốc tế Olympian, trường học viện An Ninh, ĐH Hà Nội.
  • Bệnh viện: Sức khỏe của cư dân dự án sẽ được chăm sóc với hệ thống những bệnh viên lớn nhỏ ngoài dự án. Với những bệnh viên này, cư dân không chỉ yên tâm hơn về sức khỏe mà còn tự tạo thói quen khám bệnh định kỳ cho mỗi cư dân.
  • Hệ thống tiện ích khác: Ngoài lợi thế gần trường học, bệnh viện, Mulberry Lane Hà Đông còn gần các tiện ích cao cấp khác như: trung tâm thương mại, nhà hàng, café và những tiện ích công cộng như công viên cây xanh, hồ điều hòa…tất cả góp phần tạo nên một quần thể sống năng động.

Với lợi thế đắc địa của mình, Mulberry Lane thật sự đã tạo nên một hiệu ứng lớn trên thị trường bất động sản. Tập đoàn Hoàng Thành đã chính thức mở bán Mulberry Lane Hà Đông, mở ra cơ hội vàng cho cư dân thủ đô

NHẬN THƯ MỜI & BẢNG GIÁ - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
Hotline: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH