[Keen Land] Lumiere Riverside Quận 2 – Mang thiên nhiên vào không gian sống

Lấy cảm hứng từ gân lá, Lumiere Riverside Quận 2 được đánh giá là công trình thiết kế độc đáo, nơi khởi nguồn năng lượng mỗi ngày. Với mong muốn mang thiên nhiên vào trong từng không gian sống, tại dự án, các cư dân được thụ hưởng một cuộc sống an lành, gần gũi cùng thiên nhiên, nơi con người và thiên nhiên như hòa vào làm một trong từng phút giây.

Lumiere Riverside Quận 2 – Cảm hứng từ tinh thần sống xanh

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cuối cùng còn sót lại tại phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM đã khơi nguồn cảm hứng cho các kiến trúc sư kiến tạo nên một công trình kiến trúc độc đáo – Lumiere Riverside Quận 2.

du-an-can-ho-masterise-lumiere-riverside

Theo chia sẻ từ đại diện đơn vị thiết kế dự án cho biết, quận 2 được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn cùng với một mảng xanh rộng lớn, sở hữu vẻ đẹp thanh bình, thư thái nhưng không kém phần sang trọng. Nơi đây từ lâu định hình chuẩn sống cao cấp, thu hút tầng lớp trí thức trẻ và chuyên gia nước ngoài với nhiều tiện ích đáp ứng lối sống lành mạnh.

Chính bởi phong cách sống đó mà Lumiere Riverside Quận 2 được lấy cảm hứng thiết kế tựa như một ốc đảo xanh trong lòng đô thị, một kiến trúc ấn tượng khơi nguồn từ thiên nhiên.

Thực tế, sống xanh và organic vốn là xu hướng đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới. Đây là xu hướng được các tầng lớp văn minh coi trọng bởi mang tới rất nhiều lợi ích đã được khoa học chứng minh về môi trường cũng như sức khỏe.

Thấu hiểu sức lan tỏa của xu hướng “sống xanh”, các kiến trúc sư của Atkins và Masterise Homes đã chọn đây làm nguồn cảm hứng sáng tạo cho thiết kế của Lumiere Riverside Quận 2 và kiến tạo một công trình độc đáo với hình ảnh gân lá có một không hai.

Từ vườn treo, đến cảnh quan và nội thất của dự án, hình ảnh gân lá như “kim chỉ nam” xuyên suốt trong dự án, có thể là rõ ngay trước mắt hay cũng có thể ẩn mình tinh tế trong những chi tiết thiết kế. Chính kiến trúc ấn tượng này mang tới sức hấp dẫn có một không hai cho dự án.

Mang cả thiên nhiên vào phong cách sống

Từ hình tượng gân lá với ý nghĩa mang tới nguồn năng lượng thiên nhiên vào không gian sống, các kiến trúc sư Lumiere Riverside Quận 2 đã phủ xanh công trình với những mảng xanh ấn tượng.  CÓ thể nói đây là một trong những dự án có không gian sống xanh lớn nhất khu vực.

mua-ban-cho-thue-du-an-masterise-lumiere-riverside-2

Trong đó nổi bật với vườn treo thẳng đứng có diện tích ước tính khoảng 7.000 m2 bao bọc khắp khối tháp công trình, cùng với khu vườn nhiệt đới xanh mát 5.000 m2 cho tới những tiểu cảnh bố trí rải rác khắp khu vực sảnh chờ, hồ bơi, lối đi… của hai tòa tháp. Tất cả như hòa quyện và mang tới một thảm thực vật phong phú, xanh mướt ngay giữa đô thị náo nhiệt, một trải nghiệm sống vô cùng tinh tế, một nơi sự sang trọng duy mỹ giao hòa và cân bằng cùng với một không gian xanh thư thái chưa từng có.

Cảm hứng sống xanh tại Lumiere Riverside Quận 2 không chỉ dừng lại ở mức độ trang trí, ước lệ mà còn được chuyển thể trọn vẹn thành một thiết kế kiến trúc vô cùng độc đáo, hài hòa cùng thiên nhiên. 

Với Lumiere Riverside Quận 2, các cư dân tương lai được trải nghiệm một cuộc sống xanh đích thực, nơi trở về với tự nhiên, thư thái và năng lượng căng tràn. Một không gian xanh, sang, tinh tế chạm tới từng cảm xúc.

Mọi thông tin dự án sẽ được BĐS Keen Land tiếp tục cập nhật. Mời quý khách theo dõi thường xuyên tại website hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH