Lợi thế từ vị trí Vinhomes Ocean Park

Nổi tiếng trên thị trường với danh xưng “thành phố biển hồ” tại phía đông thủ đô, ngay từ khi trình làng Vinhomes Ocean Park đã sớm thu hút được các khách hàng. Nhưng yếu tố để dự án “chinh phục” các khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn không thể bỏ qua đó là một vị trí vàng đắt giá. Vậy vị trí dự án Vinhomes Ocean Park có lợi thế gì?

Kết nối giao thông thuận tiện từ vị trí Vinhomes Ocean Park

Nhắc tới vị trí của một dự án thì khả năng liên kết giao thông luôn là yếu tố mà các khách hàng quan tâm hàng đầu. Vị trí Vinhomes Ocean Park ở đâu? Khả năng kết nối như thế nào?

Theo giới thiệu dự án Vinhomes Ocean Park, đại đô thị phía Đông tọa lạc tại giao điểm vàng của quận Gia Lâm, sở hữu lợi thế ưu việt trong kết nối giao thông. Từ đây không chỉ dễ dàng di chuyển tới nội đô trung tâm mà còn thuận tiện kết nối tới các tỉnh thành và khu vực trọng điểm phía Bắc cả nước.

Hệ thống kết nối giao thông ngoại khu hoàn hảo

Hệ thống kết nối giao thông ngoại khu hoàn hảo

Nằm trên địa giới của các xã Dương Xá, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kỵ và thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, chỉ vài phút lái xe, các cư dân dự án Vinhomes Ocean Park có thể kết nối tới cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương và Cầu Thanh Trì. Các cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực nội đô trung tâm như khu Phố cổ hay khu vực hành chính mới phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Trong tương lai, với một hệ thống hạ tầng giao thông dần được hoàn thiện, từ vị trí khu đô thị Vinhomes Ocean Park, việc di chuyển sẽ càng thuận tiên hơn nữa.

Không chỉ nhanh chóng tới khu nội đô, vị trí khu đô thị Vinhomes Ocean Park còn là tâm điểm mạng lưới liên kết các vùng lân cận tại phía Đông Hà Nội. Nhờ lợi thế nằm trên giao điểm của các trục giao thông trọng điểm như quốc lộ 5B, quốc lộ 5A, quốc lộ 17, từ đây dễ dàng di chuyển tới Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên và nhiều tỉnh quan trọng trong quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Có thể nói khả năng siêu kết nối chính là một trong những lợi thế vàng mà khu đô thị Vinhomes Ocean Park được hưởng, mang tới nhịp sống thuận tiện cùng với cơ hội đầu tư ưu việt.

Đón đầu hạ tầng “bùng nổ”

Vị trí Vinhomes Ocean Park không chỉ kết nối giao thông nhanh chóng mà trong tương lai không xa sẽ trở thành trung tâm của khu vực kinh tế, hành chính phía Đông và hứa hẹn cũng trở thành một trung tâm phát triển mới của thủ đô. Đây cũng là vị trí vàng đón đầu hạ tầng bùng nổ, trở thành “đô thị hạt nhân” trong khu vực.

Một trong những công trình hạ tầng không thể không nhắc tới đó chính là tuyến đường sắt Metro. Trong đó, với tổng diện tích quy hoạch lên đến 420ha, vị trí Vinhomes Ocean Park nằm ngay tại Ga số 08 tuyến Metro bao gồm các tuyến đường trên cao và tàu ngầm với tổng chiều dài khoảng 318km kết nối thẳng vào các khu vực nội thành Hà Nội. Đây là lợi thế lớn đảm bảo việc kết nối thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng tới mọi khu vực cũng như đảm bảo giá trị bất động sản Vinhomes Ocean Park tăng không ngừng theo thời gian.

Hạ tầng giao thông tiện ích đẳng cấp

Hạ tầng giao thông tiện ích đẳng cấp

Bên cạnh đó, vị trí dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn sự phát triển về hạ tầng kỹ thuật và giao thông với hàng loạt cây cầu mới bắc qua Sông Hồng và Sông Đuống sẽ được xây mới. Theo đó, ở khu vực phía Đông thủ đô được đầu tư xây dựng với 10 cây cầu quy mô lớn kiến tạo nên một mạng lưới liên kết vùng nhanh chóng, hành trình kết nối từ vùng ngoại ô cho tới khu trung tâm cũng được rút ngắn đáng kể. 

Trong đó hai cầu Trần Hưng Đạo và cầu Vĩnh Tuy 2 chính là hai dự án cầu tác động trực tiếp đến đại đô thị Vinhomes Ocean Park cũng đang được gấp rút hoàn thành.

Bên cạnh đó còn có thêm 2 cây cầu bắc qua sông là cầu Giang Biên và cầu sông Đuống. Trong đó Cầu Giang Biên sẽ kết nối cầu Vĩnh Tuy, Vành đai 2 với khu vực Ninh Hiệp, Bắc Ninh cũng như liên kết quận Long Biên và huyện Gia Lâm. Cầu sông Đuống sẽ rút ngắn khoảng cách từ thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park tới các khu vực quan trọng. Đồng thời hai cây cầu này cũng là hạt nhân quan trọng, tạo dây liên kết giữa 4 tỉnh thành phố bao gồm Hà Nội – Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn. 

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park cũng được hưởng lợi trực tiếp về giao thông khi cây cầu Tứ Liên bắc qua sông Hồng, kết nối trực tiếp 2 quận Hoàn Kiếm và quận Long Biên giúp giảm tải áp lực giao thông cho cầu Chương Dương, Long Biên và Đông Trù hiện nay. 

Có thể nói, vị trí dự án Vinhomes Ocean Park cực kỳ đắt giá, giúp cư dân thuận tiện di chuyển tới trung tâm nội đô và thông suốt tới các tỉnh nhanh chóng thông qua hệ thống giao thông thuận tiện và hoàn thiện.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn nhờ vị trí đắt giá

Các chuyên gia cho biết, Gia Lâm đang trên đà phát triển và trong tương lai sẽ trở thành “mảnh đất màu mỡ” để đầu tư bất động sản bởi nơi đây nằm trong định hướng phát triển của thủ đô.

Tiềm năng tăng giá vượt bậc

Tiềm năng tăng giá vượt bậc

Trong những năm tới đây, khu vực phía đông hứa hẹn sẽ bùng nổ, trở thành trung tâm hành chính – thương mại – giao dịch quốc tế, đồng thời cũng là vùng đất trọng yếu của khu công nghiệp kỹ thuật cao và đô thị hiện đại. Trong đó, Huyện Gia Lâm ở thì tương lai hứa hẹn sẽ là “đầu tàu” kinh tế, là vùng trọng tâm phát triển. Nơi đây chắc chắn sẽ là thỏi nam châm với sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư.

Được hưởng lợi trực tiếp từ sự phát triển toàn diện của Gia Lâm cùng với vị trí đắt giá, Vinhomes Ocean Park hứa hẹn trở thành dự án bất động sản đáng giá bậc nhất Hà Nội với tiềm năng đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Với những lợi thế trên, rõ ràng Vinhomes Ocean Park là lựa chọn an cư và đầu tư không thể bỏ lỡ cho các cư dân tại phía đông thành phố.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH