Chuẩn bị mở bán 1300 căn hộ chung cư Seasons Avenue

Công ty Capital Land Hoàng Thành sẽ chào bán ra thị trường 1300 căn hộ tại dự án Seasons Avenue, khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông,…Tiếp nối thành công của Mulberry Lane, chiều ngày 26/8 vừa qua, CapitaLand chính thức ra mắt dự án Seasons Avenue tại Hà Đông. Dự án này như một thông điệp, một lời cam kết đầu tư dài hạn tại thị trường Việt Nam. Seasons Avenue là dự án cung cấp 1.300 căn hộ cao cấp với các diện tích đa dạng, dự kiến hoàn thành vào năm 2017.

The Phoenix Dao Phuong Hoang Aqua City – phân khu nằm trong đại đô thị sinh thái thông minh Aqua City, nơi đây nằm ngay tại tâm điểm của  hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực Đông Nam Bộ.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Seasons Avenue Mỗ Lao được xây dựng trên diện tích 1,36 ha, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 196 ngàn m2, với tổng vốn đầu tư là 170 triệu USD.

Theo quy hoạch, tổ hợp căn hộ Seasons Avenue bao gồm 4 tòa nhà cao từ 40 đến 41 tầng, cùng chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 1 và tầng 5 với hơn 60 tiện ích. Từ tầng 5 trở lên là 1.300 căn hộ cao cấp với diện tích từ 67 – 135m2, được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ.

Dự kiến, Seasons Avenue sẽ được bàn giao cho khác hàng cuối năm 2017.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến đội dự án, nay đã cơ bản hoàn thành phần móng của tòa S1:

Tien-do-seasons-avenue

Móng của tòa S1 chung cư Seasons Avenue cơ bản hoàn thành

tien-do-seasons-avenue-2

Hình ảnh thi công Seasons Avenue Mỗ Lao

Aqua City Novaland Đồng Nai hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước, dự án với nhiều tiện ích nổi trội tại dự án, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị, độc đáo về một chuẩn mực sống thượng lưu. Thông tin chi tiết dự án xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH