Tại sao Capital Land coi VN là một trong những thị trường trọng điểm tại châu Á?

Ngày 26/8 vừa qua, Capital Land Hoàng Thành chính thức công bố dự án tổ hợp bất động sản mới mang tên Seasons Avenue. Đây được coi là sự khẳng định cho thông điệp đầu tư dài hạn cũng như coi Việt Nam là một thị trường chiến lược của chủ đầu tư tầm cỡ quốc tế này.

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm trong tổng thể dự án rộng 400ha của Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh. Chi tiết dự án, xem tại: https://aeland.com.vn/chung-cu-thanh-ha/

Việt Nam- thị trường đầy tiềm năng

Sau hai thập kỷ tham gia vào thị trường, Capital Land xác định rằng Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm tại châu Á. Bởi, thị trường bất động sản Việt Nam, với sự hậu thuẫn từ một nền kinh tế phát triển tốt, tốc độ đô thị hóa nhanh, dân số trẻ, là một thị trường đầy tiềm năng.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Việt Nam đã có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ nửa đầu năm nay, đặc biệt là ở phân khúc đầu tư của Capital Land- chung cư cao cấp. Theo báo cáo của CBRE về BĐS Hà Nội, trong quý II, thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận 5.137 căn hộ được mở bán mới từ 19 dự án, tăng 93% so với cùng kỳ năm trước. Tính cả sáu tháng đầu năm 2015, lượng giao dịch căn hộ cao cấp chiếm khoảng 22% tổng số giao dịch, tăng so với tỷ lệ 6% trong năm 2013 và 18% trong năm 2014. Capital Land hiện đang cung cấp cho thị trường nhà ở Hà Nội và TP. HCM hơn 6.000 căn hộ chất lượng tại 6 dự án nhà ở.

can-ho-mau-mulberry-lane-3-phong-ngu4

Phòng ngủ tại chung cư Mulberry Lane

Giờ đây, khi nhắc đến những cái tên như The Vista, chung cư Mulberry Lane hay Parcspring, giới đầu tư bất động sản chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới sản phẩm của Capital Land Hoàng Thành.

Sau thành công của những dự án kể trên, cùng với tiềm năng của thị trường BĐS, đặc biệt khu vực Hà Đông, Capital Land quyết định đầu tư vào tổ hợp Seasons Avenue- sản phẩm được chờ đợi là điểm nhấn quan trọng trên thị trường căn hộ tại quận Hà Đông, nơi có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ tại Hà Nội thời gian qua.

Với 1.300 căn hộ, diện tích đa dạng, đáp ứng chính xác nhu cầu thị trường hiện nay và là nguồn cung sản phẩm chất lượng tại phân khúc trung cao cấp, Seasons Avenue chắc chắn sẽ tạo được sức hút trên thị trường BĐS.

Namankhanh.com.vn là chuyên trang tổng hợp mọi tin tức mua bán, cho thuê cũng như cập nhật các thông tin

Đối tác kinh nghiệm và am hiểu thị trường

Mulberry Lane là dự án đầu tiên của CapitaLand tại Hà Nội, được hình thành trong giai đoạn chung cư cao cấp còn là khái niệm mới mẻ với người Việt. Theo CapitaLand, một trong những yếu tố làm nên thành công khi triển khai dự án Mulberry Lane chính là việc lựa chọn được đối tác tốt- Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành. Đó cũng là lý do hai đối tác này quyết định tiếp tục bắt tay trong dự án mới Seasons Avenue Mỗ Lao.

phoi-canh-phong-khach-seasons-avenue

Phối cảnh phòng khách chung cư Seasons Avenue

Theo ông Lim Hua Tiong, Tổng giám đốc CapitaLand – Hoàng Thành, sự lựa chọn hợp tác giữa Capital Land và Hoàng Thành là một lựa chọn đúng đắn vì Hoàng Thành có nhiều kinh nghiệm, lại hoạt động lâu năm trên thị trường BĐS VN. Sự hợp tác này được đánh giá là một lựa chọn hoàn hảo, bởi đây là sự kết hợp giữa những kinh nghiệm thực tế tại thị trường Việt Nam và kỹ thuật chất lượng cao từ Singapore nhằm đem đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng cao nhất.

Chủ đầu tư này cũng kỳ vọng những căn hộ Seasons Avenue sẽ đáp ứng được những nhu cầu về nhà ở khác nhau của khách hàng, trong đó có cả người nước ngoài và Việt kiều.

Bên cạnh đó, việc chủ đầu tư sẽ chỉ thu 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao trong khi những nhà đầu tư khác yêu cầu tới 70% cũng là một điểm khác biệt, giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính cho khách hàng. Qúy vị có nhu cầu đăng ký tham quan nhà mẫu hay mua bán Seasons Avenue, vui lòng liên hệ:

Dự án Biệt Thự Vườn Cam – Orange Garden là dự án nằm ngay trên đường vành đai 3.5 thuộc chủ đầu tư Vinapol. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng theo dõi thêm tại website: https://vuoncam.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH