Chung cư Seasons Avenue Ưu đãi hấp dẫn nhân tuần lễ quốc khánh Singapore

Chung cư Seasons Avenue tọa lạc tại Mỗ Lao, Hà Đông là một sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành. Seasons Avenue theo nghĩa tiếng Việt là “Đại lộ bốn mùa” là một tổ hợp chung cư cao cấp với hệ thống tiện ích nội khu cùng thiết kế tối ưu khi vừa có logia phơi đồ kín đáo, giữ cảnh quan chung lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của khách hàng. Bốn tòa căn hộ Seasons Avenue gồm S1, S2, S3 và S4 với thiết kế mang đậm cảm hứng từng mùa trong năm với độ cao 40 và 41 tầng kết hợp hài hòa cảnh quan thiên nhiên, môi trường và hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội, đem lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo.

HOT- TUẦN LỄ QUỐC KHÁNH SINGAPORE

Sự kiện đặc biệt ngày 9/8/2015

Tặng ngay chuyến du lịch Singapore

Cơ hội mua suất ngoại giao cuối cùng

Giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn

Hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội tại Seasons Avenue

Seasons Avenue là tổ hợp chung cư cao cấp với hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo, được đầu tư hiện đại sẽ là điểm đến rèn luyện và thư giãn cả về thể lực và trí lực cho mọi thế hệ. Dòng chảy thiên nhiên xanh liền mạch và đan xen với các tiện ích dự án sẽ tạo nên một quần thể sinh thái an lành. Seasons Avenue, điểm hội tụ những tinh hoa thiên nhiên và nhân tạo bốn mùa, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn và phong phú thêm giá trị sống mỗi ngày.

  • Chuỗi tiện ích thông minh:

+ Khu vườn đọc sách theo chủ đề của từng mùa

+ Suối cảnh quan mùa hạ

seasons avenue suối mùa hạ

Thiết kế suối mùa hạ

+ Thư viện và phòng đọc sách

+ Vườn mùa đông

seasons avenue thiết kế nhà kính

Thiết kế nhà kính khu mùa đông

  • Chuỗi tiện ích thông minh trên cao:

+ Sân tập dưỡng sinh

+ Bể bơi tràn bờ

seasons avenue bể bơi tràn bờ

Phối cảnh bể bơi tràn bờ

+ Công viên nước

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành còn đưa ra chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn, theo 5 đợt linh hoạt và dễ dàng cho quý khách để đảm bảo về mặt tài chính. Qúy khách hàng có nhu cầu mua bán chung cư Seasons Avenue, tìm hiểu thông tin về dự án hay đăng ký tham dự sự kiện, vui lòng liên hệ:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH