Thời điểm vàng đầu tư Dự án Novaworld Hồ Tràm

Sở hữu vị trí vàng đắt giá cùng với thế mạnh riêng, dự án Novaworld Hồ Tràm đã và đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. Trong bối cảnh Hồ Tràm đang dần hồi phục du lịch nghỉ dưỡng sau đại dịch, dự án Novaworld Hồ Tràm càng trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn, đầy hứa hẹn cho nhà đầu tư. Và thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để xuống tiền vào dự án.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm cất cánh nhờ hạ tầng 

Hồ Tràm vốn được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng cho ngành bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng là thị trường được đánh giá có khả năng hồi phục hoạt động du lịch và lấy lại đà tăng trưởng nhanh chóng sau đại dịch, nên hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn các ông lớn bất động sản cũng như các nhà đầu tư sành sỏi. Hồ Tràm được kỳ vọng là tâm điểm du lịch miền nam. Đặc biệt với sự cất cánh về hạ tầng đường bộ, đường biển và đường hàng không, nơi đây càng hứa hẹn trở thành tâm điểm đầu tư đầy hấp dẫn.

tien-ich-tong-khu-novaworld-ho-tram

Theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tới năm 2025 và định hướng tới năm 2030 thì nơi đây sẽ tập trung phát triển về du lịch, với sự nâng cấp mạnh về hạ tầng giao thông.

Hàng loạt những công trình trọng điểm nghìn tỷ đồng được xây dựng, tạo điều kiện lưu thông thuận tiện cả về đường bộ, đường biển, đường hàng không, thúc đẩy du lịch, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Trong đó phải kể tới là tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51 hoạt động và mở rộng rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm TP.HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ còn 1/2 thời gian so với trước đây. Hay tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang được chuẩn bị đưa vào sử dụng, góp phần tăng khả năng kết nối tới khu vực miền tây với Đồng Nai và bà Rịa – Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa – Vũng tàu 75km liên kết tới sân bay Long Thành, cao tốc Xuyên Á,  đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng tàu, cảng cái Mép, sân bay Hồ Tràm và Gò Găng…

Có thể nói, với hệ thống hạ tầng giao thông tại Bà Rịa Vũng Tàu được đầu tư và phát triển đồng bộ với đa dạng loại hình đã giải quyết bài toán kết nối, trở thành lực đẩy quan trọng thúc đẩy du lịch Hồ Tràm nói riêng và Vũng Tàu nói chung bước lên tầm cao mới. Hạ tầng đồng bộ cũng chính là yếu tố quan trọng để bất động sản khu vực bùng nổ và phát triển. 

Tiềm năng tăng giá bất động sản nơi đây được kỳ vọng rất lớn, đặc biệt là những dự án ven biển như dự án Novaworld Hồ Tràm bởi quỹ đất có hạn cũng như sản phẩm hợp khẩu vị các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án thời điểm hiện tại khi hạ tầng chuẩn bị cất cánh, chắc chắn hưởng trọn cơ hội khai thác sinh lời vượt trội trong tương lai.

Cán cân cung – cầu nghỉ dưỡng còn chênh lệch

Nói về tiềm năng du lịch, Hồ Tràm sở hữu lợi thế vàng khi được hưởng điều kiện tự nhiên đa dạng, độc đáo. Nơi đây vừa có rừng vừa có biển với hệ thống động thực vật phong phú, hấp dẫn các du khách trong nước và quốc tế. 

Đồng thời với sự đầu tư xứng tầm về hạ tầng và những chính sách phát triển coi du lịch là ngành mũi nhọn càng đảm bảo du lịch nơi đây bùng nổ trong tương lai, khi đại dịch được kiểm soát. 

Nha mau du an nova ho tram

Thế nhưng tại Hồ Tràm, nguồn cung nghỉ dưỡng và tiện ích vui chơi giải trí vẫn còn hạn chế, chưa đáp ứng hết nhu cầu của các du khách. Bởi vậy Hồ Tràm rất cần những đại dự án với tiện ích đa dạng thỏa mãn nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng, lưu trú cho du khách. Đây chính là bài toán lớn dành cho chính quyền nhưng lại là cơ hội dành cho những nhà đầu tư tiên phong đầu tư nơi đây. Đầu tư vào những dự án đầy tiềm năng thời điểm hiện tại là lựa chọn khôn ngoan để thác triệt để tiềm năng thị trường và thu lời vượt trội trong tương lai. 

Dự án Novaworld Hồ Tràm – Đi tắt đón đầu cơ hội

Là dự án được đánh giá tiềm năng bậc nhất khu vực, Du an Novaworld Hồ Tràm đang tạo nên một sức hấp dẫn khó cưỡng cho các khách hàng du lịch và nhà đầu tư. Theo các chuyên gia cho biết đây là dự án hiếm hội tụ đủ mọi ưu thế của một sản phẩm đầy tiềm năng từ vị trí, quy hoạch tiện ích, chính sách đầu tư. Và thời điểm hiện tại xuống tiền vào dự án là lựa chọn sáng suốt để đón sóng thị trường, hưởng nguồn lợi lớn trong tương lai.

Đặc biệt khi hạ tầng đang gần hoàn thiện và du lịch đang gần hồi phục sau dịch bệnh, chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế, thì đầu tư du an Novaworld Ho Tram hiện tại là sự lựa chọn đáng tiền và đáng đầu tư. 

Chưa kể đến chủ đầu tư còn đang chào bán với chính sách hấp dẫn, chương trình đầu tư ưu việt cùng mức giá vô cùng cạnh tranh. Đây là thời điểm vàng mà nhà đầu tư chiến lược không thể bỏ qua siêu dự án Novaworld này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH