Ra mắt Seasons Avenue- nơi ước đến, chốn mong về

Seasons Avenue được triển khai tại KĐT mới Mỗ Lao, quận Hà Đông trên diện tích 1.36 ha, với tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 196.000m2, với tổng vốn đầu tư 170 triệu USD. Đây là sản phẩm chung cư cao cấp tiếp theo ra đời do sự kết hợp giữa kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường Việt Nam của Công ty CP ĐT&PT hạ tầng Hoàng Thành và kỹ thuật xây dựng tiên tiến của Singapore của tập đoàn Capital.

Căn hộ The Grand Manhattan là sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang với chủ đầu tư là tập đoàn Nova Land được triển khai xây dựng tại mặt tiền đường Cô Giang – Quận 1.

Đại lộ 4 mùa Seasons Avenue

thiet-ke-phong-khach-hien-dai-seasons-avenue

Thiết kế phòng khách Seasons Avenue

Seasons Avenue Mỗ Lao được xây dựng theo cảm hứng từ phong cách sinh thái Singapore kết hợp nét đặc trưng của 4 mùa tại Hà Nội: Xuân- Hạ- Thu- Đông tương ứng 4 tòa nhà căn hộ từ S1, S2, S3 và S4. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 1 và tầng 5 với hơn 60 diện tích trong đó, nổi bật nhất là bể bơi vô cực tại tầng 5 nhìn ra thành phố, khu vui chơi mô phỏng công viên nước mini cho trẻ em, phòng tập gym thông tầng… Điểm đặc biệt của căn hộ Seasons Avenue chính là hệ thống tiện ích nội khu, chỉ phục vụ cư dân mà không làm thương mại. Hệ thống 60 tiện ích của Seasons Avenue được chia thành những nhóm đặc biệt, phục vụ tối đa những như cầu cơ bản cửa cư dân: tái tạo năng lượng, tận hưởng tuyệt đối và tươi vui mỗi ngày. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến rèn luyện cả về trí lực và thể lực cho mọi thế hệ. Thật không quá lời khi nhận xét rằng, với hệ thống tiện ích này, Seasons Avenue trở thành điểm hội tụ tinh hoa thiên nhiên và nhân tạo bốn mùa, hứa hẹn làm thỏa mãn và phong phú thêm các giá trị cuộc sống mỗi ngày.

Ưu thế từ thiết kế căn hộ

phoi-canh-phong-khach-seasons-avenue

Phòng khách sang trọng chung cư Seasons Avenue

Tại chung cư Seasons Avenue sẽ có những căn hộ với diện tích từ 67-135m2, từ 2-3 phòng ngủ với hệ thống ánh sáng và thông gió tự nhiên. Trong đó, từ tầng 5 trở lên là 1.300 căn hộ chất lượng cao. Theo ông Nguyễn Như Vinh, Tổng Giám đốc Hoàng Thành: “Seasons Avenue tọa lạc tại một vị trí rất thuận lợi- khu dân cư mới của quận Hà Đông. Để phát triển Seasons Avenue, chúng tôi sẽ kết hợp tốt thế mạnh về kinh nghiệm phát triển dự án, xây dựng công trình chất lượng cao, thương hiệu uy tín của CapitaLand với vốn am hiểu về thị trường bất động sản ở trong nước, cũng như luật pháp, văn hóa, tập quán và phong cách sống của người Việt Nam của công ty Hoàng Thành”.

Chung cư Seasons Avenue với những ưu thế vượt trội của mình, hiện đang trở thành sản phẩm được săn đón không chỉ tại khu vực Hà Đông mà còn trên toàn thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Qúy vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin, mua bán Seasons Avenue, vui lòng liên hệ:

Dự án The Grand Manhattan được triển khai xây dựng tại khu đất có diện tích rộng tới 1.4 ha, chi tiết vui lòng xem tại: https://batdongsanexpress.vn/grand-manhattan.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH