Mua nhà tại The Stella Aqua City, khách hàng được gì?

Với những khách hàng thành đạt và hiện đại, nhà không còn là đơn thuần là nơi để ở, mà còn là sản phẩm đầu tư. Vì vậy, bên cạnh những giá trị mà khách hàng phải được hưởng khi sống tại đây được quan tâm, nhiều khách hàng cũng quan tâm tới vị trí và khả năng sinh lời của dự án. Bởi nhiều người thành đạt thích chuyển nhà, xem đầu cơ nhà đất là một tài sản quý. Tại The Stella Aqua City, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này, khi đây là một trong số những phân khu đang có tốc độ tăng giá nhanh nhất của dự án Aqua City, mang tới rất nhiều giá trị, giúp cho cuộc sống của khách hàng luôn được thăng hoa, hạnh phúc và kết nối cùng cộng đồng cư dân của mình.

Phan khu Ever Green 1

Nhà tại The Stella Aqua City nâng tầm giá trị cư dân

Một trong những tiêu chí chọn nhà của tất cả khách hàng đó chính là giá trị sống. Một dự án nhà ở sở hữu nhiều tiện ích sẽ đem lại một cuộc sống hoàn toàn khác so với những dự án nhà ở nghèo nàn tiện ích và cảnh quan. Điều này đã được chứng thực rất nhiều trong các dự án nhà ở hiện nay đã được đi vào hoạt động. Nhiều khách hàng than vãn với chúng tôi rằng, họ thực sự cảm thấy hối hận khi mua nhà đang ở hiện nay, vì xung quanh dự án hầu như không có tiện ích gì nhiều, cảnh quan xanh cũng hiếm hoi, khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt hơn bao giờ hết. Những hôm tan làm sớm, muốn cùng cả gia đình đi ăn ngoài, hoặc muốn đưa con cái đi chơi để xả stress nhưng không muốn đi quá xa, cũng không biết đi đâu, bởi khu vui chơi gần nhất cách nhà cũng phải đến 6,7km, không thể đi bộ, tại nơi họ ở cũng chỉ có 1, 2 siêu thị tiện lợi và quán café nhỏ lúc nào cũng đông người. Vì thế rất nhiều khách hàng đã quyết đinh chuyển nhà.

Những tại phân khu The Stella Aqua City, sự khác biệt này thực sự rõ ràng, khi tiện ích bên trong nội khu dự án Aqua City không chỉ có 1, 2 mà là tràn ngập. Từ những tiện ích lớn như trung tâm thương mại, bến du thuyền, bến du thuyền Kayay, Game Center, đại công viên, Cluhouse, đến chuỗi nhà hàng ăn uống hiện đại, thiết kế sang trọng, với nền ẩm thực cao cấp nhất hiện nay. Hay chuỗi trường học liên cấp quốc tế hàng đầu của thành phố, những khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời… Tất cả mang đến những trải nghiệm cuộc sống thực sự khác biệt cho cộng đồng cư dân tương lai.

Ngay cả những cư dân nhí cũng được trải nghiệm rất nhiều tiện ích khác biệt của riêng mình, đây mới là sự thay đổi lớn về cuộc sống, tạo nên những giá trị sống chưa từng có hiện nay. Một trong những lựa chọn tạo nên sự khác biệt lớn cho cộng đồng cư dân tương lai. Có thể thấy rằng, đây mới là cuộc sống mà khách hàng thượng lưu đang tìm kiếm, luôn tạo nên những giá trị mới mẻ, để có thể tăng tốc và phát triển xa hơn.

vi tri phan khu Ever Green 1

Nhà ở The Stella Aqua City tăng giá nhanh nhất hiện nay

Vị trí mà dự án Aqua City đang sở hữu thuộc ngay tuyến đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là khu vực không chỉ thuận tiện về giao thông, đi lại, kết nối dễ dàng đến các tỉnh đồng bằng Sông Cửa Long, đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, mà còn nằm rất gần với các khu công nghiệp lớn của khu vực, nơi có rất nhiều nhà máy sản xuất của các công ty nước ngoài đang hoạt động, vì thế lượng công nhân, kỹ sư và cán bộ cao cấp nước ngoài là rất lớn, nhu cầu mua nhà để ở hay thuê nhà cao cấp để ở là rất cao. 

Với sự phát triển mà chủ đầu tư Novaland đang thực hiện tại dự án này, rõ ràng đang đây là một trong số ít những dự án sở hữu các phân khu đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng nước ngoài, một trong số đó là phân khu The Stella Aqua City. Vì vậy, mức tăng giá nhà đất tại dự án đang tăng vọt, trở thành sản phẩm được rất nhiều khách hàng đầu tư quan tâm hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  • Website: https://duanaquacity.vn/
  • Phòng Kinh Doanh: 0789 355 779
  • Địa chỉ dự án Aqua City: Khu đô thị Aqua City, Hương Lộ 2, Long Hưng, Tp Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.
  • Sàn giao dịch BĐS Novaland Quận 1: Số 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH