Làm sao để mua trả góp chung cư

Bạn có nguồn thu nhập ổn định từ đi làm hưởng lương hay từ kinh doanh. Bạn đang tham khảo các chương trình trả góp chung cư với suất vay ưu đãi, từ quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản và quan trọng nhất chính là lãi suất! 

Phân vân có nên vay tín chấp khi có rất nhiều ngân hàng cấp vay khoản vốn lớn nhưng lãi suất không kém gì vay có tài sản đảm bảo. Hãy cùng tham khảo vài sự gợi ý từ chúng tôi bạn nhé.

Trả góp chung cư là gì? 

Ngày nay có rất nhiều dự án và chủ đầu tư uy tín với những căn hộ đạt các tiêu chuẩn cần thiết: một môi trường cây xanh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, có nội khu và thuận tiện đi làm. 

Dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán căn hộ đa dạng

Không giống trước đây khi ý định mua một căn hộ đòi hỏi bạn phải có một khoản tiền lớn nhưng giờ đây với các chính sách vay vốn từ phía ngân hàng có thể giúp bạn trả góp chung cư một cách dễ dàng. 

Chỉ cần chứng minh được thu nhập của mình, bạn có thể chọn vay tín chấp từ 12 đến 20 lần lương. Ngoài ra, trả góp bằng cách thế chấp ngược lại sổ đỏ căn hộ cũng là giải pháp tốt. Vậy, nên chọn hình thức vay nào phù hợp nhất, tiết kiệm lãi cũng như thời gian thanh toán.

Trả góp chung cư bằng gói vay tín chấp.

Với các ngân hàng 100% nước ngoài hiện nay, chẳng hạn như Shinhan Bank, CitiBank hay Standard Chartered với hạn mức vay tiền lên đến 900 triệu đồng và kỳ hạn góp 60 tháng và lãi suất chỉ từ 0.45% đến 1% tháng. Ngoài ra, còn một số ngân hàng trong nước cũng đang áp dụng mô hình vay tiền online, thời gian giải ngân nhanh nhưng vẫn đảm lãi suất tốt, khoản vay cao.

Với khoản vay tín chấp ngân hàng sẽ là sự lựa chọn tốt nếu bạn có thu nhập cao hoặc có kế hoạch tất toán khoản vay trước hạn.

Tuy nhiên, đại đa số đi làm hưởng lương công ty đa phần mức lương trung bình từ 10 đến 20 triệu liệu có vay trả góp chung cư bằng hình thức này! Đáp án là không nên vì với vay tiêu dùng thì thời gian góp chỉ đến mức trung hạn (từ 1 đến 5 năm mà thôi) vì vậy mà số tiền đóng hàng tháng rất cao, có thể lên đến 80% khả năng chi trả.

Trả góp chung cư bằng vay thế chấp.

Đối với các dự án chung cư hay đã ra sổ thì khách hàng vẫn có thể đăng ký vay thế chấp ngân hàng. Với cách vay này, khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 30% giá trị chung cư hoặc một phần trăm theo quy định của chủ đầu tư. 

vay thau chi

Số tiền còn lại khách hàng có thể vay thế chấp bằng giấy mua bán hoặc sổ đỏ. Đây là phương án tốt dành cho khách hàng có mức thu nhập ổn định, cần kỳ hạn thanh toán dài từ 10 – 15 năm.

Nên mua trả góp chung cư bằng khoản vay nào?

Với vay tín chấp khách hàng phải có thu nhập thật cao thì mới có thể tiếp cận được gói vay ưu đãi từ ngân hàng. Bạn có thể tham khảo các chương trình vay tín chấp, từ các ngân hàng đến công ty tài chính uy tín tại Gocnhintaichinh.com, một trong những website cập nhật những thông tin mới nhất về tín dụng.

Với vay thế chấp vẫn là cách tốt nhất, có mức lãi suất thấp, khoản vay lên đến 75% giá trị tài sản đảm bảo và kỳ hạn góp linh hoạt.

Dù bạn tham khảo vay trả góp chung cư nào đi nữa, hãy đặc biệt quan tâm đến các điều khoản hợp đồng tín dụng, đặc biệt nhất là bảo hiểm khoản vay, đây là phí tự nguyện nên hãy cân nhắc thật kỹ các gói vay thế chấp, tín chấp ngân hàng có lòng phí bảo hiểm rủi ro không nhé.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH