Dịch vụ chuyển nhượng sang tên sổ đỏ

Với kinh nghiệm từ năm 2009 trong ngành dịch vụi bất động sản, chúng tôi thấy được những bất cập, khó khăn của khách hàng trong quá trình thực hiện các giấy tờ, thủ tục liên quan đến sổ đỏ. Tự thực hiện thủ tục, quý khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn về giấy tờ, thủ tục lấy ở đâu, điền mẫu như thế nào, vấn đề trong quá trình kê khai thuế, thời gian thực hiện kéo dài hơn dự định, hồ sơ dễ bị trả lại….

Để tháo gỡ những khó khăn giúp khách hàng, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản có các dịch vụ pháp lý chuyển nhượng như sang tên sổ đỏ, cấp sổ đỏ lần đầu, đổi phôi sổ đổ, hiệu quả. Là đơn vị đầu tiên hiện nay tại Hà Nội, tiên phong cho các dịch vụ liên quan sổ đỏ.

Sang tên sổ đỏ cần thực hiện những gì? An Cư giúp khách hàng giải quyết vấn đề

Sang tên sổ đỏ cần thực hiện những gì? An Cư giúp khách hàng giải quyết vấn đề

Các dịch vụ An Cư đang cung cấp

Sang tên sổ đỏ cho căn hộ chưa có sổ

Dịch vụ dành riêng cho khách hàng mua nhà chung cư nhưng chưa được bàn giao, chưa được cấp sổ hồng, nhưng chủ nhân căn hộ muốn chuyển nhượng sang tên sổ đỏ cho một khách hàng khác. Tư vấn viên của An Cư sẽ là người trực tiếp liên hệ với chủ đầu tư, xin giấy xác nhận và thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan ban ngành.

Sang tên sổ đỏ do mua bán – chuyển nhượng

Thực hiện sang tên sổ đỏ là quy trình thực hiện bắt buộc sau khi khách hàng hoàn thành thủ tục mua bán – chuyển nhượng sản phẩm đất, nhà đất, căn hộ chung cư. Thời gian thực hiện thủ tục không quá 30 ngày. Tư vấn viên của An Cư sẽ là người thực hiện các bước quy trình thực hiện, từ chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ, tư vấn kê khai thuê đến, nộp hồ sơ tại cơ quan hành chính và thông báo kết quả cho khách hàng.

Những hồ sơ chúng tôi thực hiện đều có kết quả rất tốt, có đến hơn 90% hồ sơ thành công. Thực hiện ngay dịch vụ trọn gói sang tên sổ đỏ chỉ 3 triệu đồng.

Sang tên sổ đỏ do tặng – thừa kế

Dịch vụ có thể thực hiện được với tài sản nhà đất, đất thổ cư, đất phi nông nghiệp, căn hộ chung cư… được tặng hoặc là tài sản kế thừa. Thủ tục sang tên sổ đỏ cần phải thực hiện để tránh tình trạng tranh chấp diễn ra, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được hưởng. Với thời gian thực hiện thủ tục không quá 30 ngày, hồ sơ được duyệt lên tới hơn 90%, quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ An Cư chúng tôi đang cung cấp, không chỉ tiết kiệm được thời gian, mà sẽ tối ưu được chi phí trong quá trình thực hiện thủ tục cho khách hàng.

Sang tên sổ đỏ nhanh

Đây là dịch vụ đẩy nhanh tiến độ thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ. Với những khách hàng đang cần gấp sổ đỏ, dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh sẽ rút ngắn tối đa thời gian thực hiện, đảm bảo thủ tục nhanh gọn. Chuyên viên tư vấn của An Cư sẽ thực hiện mọi thủ tục cho khách hàng, thông báo thời gian thực hiện hồ sơ và thông báo kết quả.

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sổ đỏ, có dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thời gian nhất cho khách hàng.

Cấp sổ đỏ lần đầu

Dịch vụ thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu cho các trường hợp nhà đất, đất thổ cư, đất phi nông nghiệp, đảm bảo hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, những giấy tờ cần có khi thực hiện, và được tư vấn viên hỗ trợ, thực hiện các quy trình, thông báo kết quả dịch vụ sớm nhất.

Đổi phôi sổ đỏ

Dịch vụ thực hiện thủ tục đổi phôi sổ đỏ cũ sang sổ hồng mới nhanh nhất. Thời gian thực hiện không quá 15 ngày, phí dịch vụ trọn gói chỉ 2,5 triệu đồng, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bất động sản, công ty cổ phần bất động sản An Cư, chúng tôi hiểu rằng, các dịch vụ mang đến cho khách hàng phải luôn được tối ưu về thời gian và chi phí, cung cấp những dịch vụ sát thực nhất để hài lòng khách hàng. Là đơn vị tiên phong t rong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhượng liên quan đến sổ đỏ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ 5*, tốt nhất thị trường hiện nay:

Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn dịch vụ sang tên sổ đỏ của An Cư chúng tôi, quý khách hàng được tư vấn kê khai thuế tốt nhất, các bước thủ tục giấy tờ đều có chuyên viên thực hiện, tránh sai sót phải làm lại, phần kê khai thuế bị chênh so với giá trị thực, hoặc hồ sơ không đạt bị trả về. Dịch vụ trọn gói chúng tôi đang thực hiện đã bao gồm chi phí hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Có dịch vụ làm nhanh

Nhiều khách hàng có nhu cầu đẩy nhanh tiến độ thực hiện thủ tục làm sổ đỏ, vì thế cần đến dịch vụ làm nhanh, An cư cung cấp dịch vụ để đáp ứng cho khách hàng,  vừa tiết kiệm được chi phí thực hiện, song thời gian và hiệu quả vẫn đạt được tối ưu.

Tiết kiệm thời gian

Trung bình, thời gian khách hàng tự thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ, cấp sổ đỏ lần đầu luôn dài hơn so với quy định, nghĩa là trên 30 ngày. Với những khách hàng bận rộn, công việc văn phòng, việc kéo dài thời gian thực hiện không chỉ hao tổn về chi phí, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và thu nhập của gia đình. Vì thế lựa chọn các dịch vụ mà An Cư đang có, tư vấn viên sẽ là người thực hiện từ A – Z, và thông báo kết quả hồ sơ với khách hàng.

Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Chúng tôi luôn tư vấn những dịch vụ tốt nhất, có lợi cho trường hợp cần thực hiện sang tên sổ đỏ hoặc cấp sổ đỏ lần đầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ bất động sản, chúng tôi tin tưởng rằng, đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên luôn biết cách giúp khách hàng tối ưu được chi phí và thời gian thực hiện, đồng thời tăng hiệu quả của dịch vụ.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ DỊCH VỤ
HOTLINE: 0969.017.557
VIETNAMESE
ENGLISH