Chung cư X2 Đại Kim 2019 có thực sự đạt tiêu chuẩn?

So với các dự án nhà ở xã hội, tái định cư hiện có trên thị trường, chung cư X2 Đại Kim 2019 đang thực sự nổi trội hơn rất nhiều về mọi mặt, từ thiết kế đến vị trí đặt và chuỗi tiện ích hiện đại, đầy đủ, vượt trên cả mong đợi của nhiều khách hàng. Chính vì vậy, dự án mới trở thành lựa chọn thu hút được rất nhiều khách hàng để an cư và những khách hàng đầu tư.

Những tiêu chuẩn về chất lượng công trình và chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện lưới chắc chắn sẽ được quản lý khắt khe theo quy định của nhà nước và có sự kiểm định của các cơ quan trước khi đi vào hoạt động chính thức. Một dự án nhà ở phân khúc tầm trung, nhưng lại sở hữu những yếu tố nổi trội của các căn hộ phân khúc cao cấp.

Thiết kế chung cư X2 Đại Kim 2019 vượt mọi mong đợi

Với mức giá mở bán từ 14.5 triệu đồng/m2, nhiều khách hàng thực sự không kỳ vọng quá nhiều về thiết kế tại dự án chung cư X2 Đại Kim 2019 . Dự án chỉ được mở bán với mức giá chưa bằng 1 nửa những dự án cao cấp cùng khu vực, nhưng lại có một thiết kế được khẳng định “không hề thua kém”. Xem thiết kế chi tiết và mặt bằng căn hộ, nhiều khách hàng đã phải ngạc nhiên bởi sự đầu tư và cập nhật xu hướng của chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Bộ Quốc Phòng. Không phải là những thiết kế truyền thống, không phải là những thiết kế sơ sài, rập khuôn, mà dự án là sự sáng tạo, mang đến những không gian mở hiện đại cho gia chủ tận hưởng.

Mặt bằng tổng thể dự án chung cư X2 Đại Kim

Mặt bằng tổng thể dự án chung cư X2 Đại Kim

Chính vì vậy chung cư X2 Đại Kim 2019 mới có thể giúp khách hàng tối ưu được diện tích sử dụng căn hộ. Việc bố trí linh hoạt các phòng trong nhà mang đến sự liên kết, nhưng vẫn đảm bảo được không gian riêng tư để mỗi thành viên có thể thoải mái tận hưởng và thư giãn ngay trong chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt, những không gian phụ tưởng chừng không quan trọng như Logia, ban công lại trở thành một không gian hữu ích để gia chủ tùy ý sắp xếp và để các đồ không cần thiết. Vừa đảm bảo cho sự gọn gàng và thiết kế của ngôi nhà, đồng thời không làm ảnh hưởng tới diện tích sử dụng của căn hộ.

Những thiết kế này làm tăng thêm giá trị của dự án. Chính vì vậy, khi công bố mức giá chung cư X2 Đại Kim, nhiều khách hàng đã không khỏi ngạc nhiên, các nhà đầu tư nhận định, đây chắc chắn sẽ là dự án có tiềm năng tăng giá vô cùng tốt, nhưng lại chỉ phải bỏ nguồn vốn ít ỏi. Một lựa chọn đầu tư khôn ngoan.

Chung-cu-X2-Dai-Kim

Tiện ích dự án đầy đủ và hiện đại

Tầng 1 – tầng 4 của tòa nhà được thiết kế để trở thành trung tâm thương mại sầm uất, với đầy đủ các tiện ích trong nhà như: nhà hàng, café, gym, yoga, spa, cửa hàng mua sắm, khu vui chơi trong nhà cho trẻ em, cửa hàng tiện lợi… Bên cạnh đó, dự án chung cư X2 Đại Kim 2019 còn sở hữu những tiện ích ngoài trời như khu vui chơi cho trẻ em, đường dạo bộ, ghế đá, và những tiểu cảnh xanh mát để cư dân có thể thoải mái tận hưởng không gian sống riêng của mình.

Hệ thống tiện ích này nâng tầm được giá trị của cư dân, đồng thời mang đến cho các nhà đầu tư một sự khẳng định chắc chắn và cơ hội tốt hơn hẳn về việc sinh lợi nhuận lớn. Nhờ hệ thống tiện ích, thiết kế căn hộ vượt trội, lượng khách hàng có nhu cầu mua lại chung cư X2 Đại Kim hoặc thuê dài hạn sẽ lớn hơn rất nhiều.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH