Biệt thự thấp tầng thu hút giới đầu tư

Từ đầu năm 2021, giá đất tại khu vực cửa ngõ thủ đô, huyện Đan Phượng đã có sức tăng chóng mắt thu hút rất nhiều nhà đầu tư, các chuyên gia cho biết đây chỉ là bước khởi đầu cho việc xuất hiện những dự án thấp tầng cao cấp tại Đan Phượng trong năm nay. Những dự án thấp tầng sắp xuất hiện tại Đan Phượng trong thời gian tới đây đặc biệt là dự án Vinhomes Wonder Park của chủ đầu tư Vinhomes sẽ là gà đẻ trứng vàng, món lời lớn bắt buộc phải sở hữu đối với những nhà đầu tư.

Những năm gần đây, bất động sản thấp tầng khu vực nội thành Hà Nội ghi nhận tình trang khan hiếm nguồn hàng trên thị trường. Mặc dù trong năm 2020-2021 đã có một số dự án thấp tầng ra mắt trên địa bàn Hà Nội nhưng có lẽ vẫn chưa đủ đáp ứng hết nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội thành, đặc biệt trong tình trạng dịch bệnh đang bùng phát khiến quá trình cấp phép xây dựng bị trì hoãn ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ của dự án.

Trước những biến động đó, vẫn có những chủ đầu tư uy tín giữ được niềm tin của khách hàng bất chấp dịch bệnh. Trong thời gian vừa qua, phía Tây Bắc Hà Nội đã thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư nhờ những thông tin rò rỉ về dự án thấp tầng tiếp theo của chủ đầu tư Vinhomes, dự án Vinhomes Đan Phượng

Những dự án thấp tầng của Vinhomes luôn chiếm trọn lòng tin của nhiều nhà đầu tư

Những dự án thấp tầng của Vinhomes luôn chiếm trọn lòng tin của nhiều nhà đầu tư

Nhiều nhà đầu tư đều nhìn tháy cơ hội vàng nêu xuống tiền vào thời điểm này để đón trước làn sống mới, vì không lâu nữa, giá bất động sản ở Đan Phượng sẽ tiếp tục tăng sau khi Vinhomes chính thức cho ra mắt dự án tại đây. Nguồn cung ngày càng hạn hẹp, lãi suất ngân hàng giảm khiến số lượng nhà đầu tư đổ tiền vào bất động sản tăng mạnh khiến những nhà đầu tư biệt thự, nhà liền kề phải cạnh tranh nhau sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt.

Theo báo cáo từ công ty JLL Việt Nam, những sản phẩm biệt thự thấp tầng thường có tỷ lệ đặt chỗ gấp 3 lần so với những sản phẩm khác. Đồng nghĩa với việc không phải nhà đầu tư cứ có sẵn tiền là có thể mua được, tỷ lệ đặt cọc, sở hữu bất động sản thành công chỉ có 33%.

Chính vì vậy, những nhà đầu tư cũng muốn chọn những sản phẩm có tính thanh khoản tốt, đảm bảo dòng tiền, những chủ đầu tư uy tín như Vinhomes luôn được đặt niềm tin. Vinhomes luôn tạo ra những sản phẩm thấp tầng đẳng cấp, khác biệt, tăng tiến giá trị qua từng năm.

Vinhomes Wonder Park là dự án hiếm hoi có khả năng sẽ ra mắt sau dịch sở hữu những yếu tố kể trên. Sau khoàng thời gian dài không ra dự án thấp tầng mới, Vinhomes Wonder Park được ví như trận mưa rào tạm giải khát về nguồn cung tại thị trường Hà Nội. Chính vì thế ngay khi có những thông tin rò rỉ về dự án, dự án ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Vinhomes Wonder Park được đặt tại vị trí hoàn hảo trung tâm huyện Đan Phượng thuộc 2 xã Tân Lập và Liên Trung gần với làng nghề gỗ Liên Hà. Dự kiến khi dự án chính thức ra mắt, đại lộ Tây Thăng Long nối liền trung tâm thủ đô Hà Nội với Sơn Tây sẽ hoàn thành giai đoạn 4, cũng là đoạn sẽ đi qua dự án Vinhomes Wonder Park. Đây là lợi thế cực lớn không chỉ đối với dự án mà còn cho toàn huyện Đan Phượng.

Với vị thế và tầm vóc của mình, chủ đầu tư Vinhomes hứa hẹn sẽ tạo ra dự án biểu tượng mới cho Đan Phượng nói riêng và phía Tây Bắc Hà Nội nói chung. Cũng phải nói, trước khi xuống tiền, nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin về dự án cũng như quy hoạch, các sản phẩm sẽ có mặt tại dự án để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, để tìm hiểu chi tiết quý khách có thể xem tại: Tổng quan Vinhomes Wonder Park

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH