Yếu tố làm nên sự thành công của The Matrix One

Dự án The Matrix One ngay từ khi mới được phát triển đã nhận được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng trên thị trường bất động sản Hà Nội. Với sự đầu tư tầm cỡ đến từ ông lớn trong ngành nhà đất là MIK Group, với các yếu tố về loại hình sản phẩm và đơn vị xây dựng, The Matrix One đã bước đầu gặt hái được nhiều thành công. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố đắt giá này tại bài viết dưới đây.

The Matrix One có được vị trí đắc địa

Vị trí của The Matrix One nằm ở ngay ngã tư giao nhau giữa đường Lê Quang Đạo và đường Mễ Trì. Chính vì yếu tố vô cùng đắt giá này mà cư dân của dự án này trong tương lai sẽ có được rất nhiều lợi thế, không chỉ về giao thông thuận tiện mà còn về cả một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng. Giá nhà đất ở khu vực quận Mỹ Đình, thuộc Nam Từ Liêm này cũng đang không ngừng tăng cao nhờ có sự đầu tư phát triển hạ tầng đến từ nhà nước. Điều này sẽ giúp cho The Matrix One có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

tien-ich-the-matrix-one

Nằm gần hai tuyến đường vô cùng quan trọng của thành phố là đường Lê Quang Đạo và đường Mễ Trì, khả năng kết nối giao thông của The Matrix One cũng được đánh giá vô cùng cao. Cụ thể như sau:

  • Từ đường Lê Quang Đạo, quý khách có thể di chuyển dễ dàng đến với khu vực đại lộ Thăng Long. Từ đây, có thể di chuyển theo hai hướng, một hướng về khu vực Hòa Lạc, một hướng về nút giao Trần Duy Hưng – Phạm Hùng.
  • Từ đường Mễ Trì, quý khách có thể di chuyển về hướng Phạm Hùng, Từ đây có thể đi vào đường vành đai 3 trên cao hướng về các tỉnh khác hoặc hướng về phía sân bay nội bài.

Đường Lê Quang Đạo hay Mễ Trì đều là hai tuyến đường có khả năng kết nối vô cùng tốt với mạng lưới giao thông của toàn bộ quận Nam Từ Liêm. Thêm vào đó, đây còn là hai tuyến đường dẫn đến nhiều cửa ngõ của thành phố. Với sự thuận lợi này, cư dân The Matrix One chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng dễ dàng khi di chuyển tới nhiều địa điểm quan trọng của thành phố.

Các tên tuổi lớn đứng đằng sau The Matrix One

Có thể nói, The Matrix One sở hữu nhiều yếu tố đắt giá để trở thành một trong những dự án ăn khách nhất của thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2021 tới đây. Đằng sau sự thành công này không thể thiếu đi những tên tuổi lớn với khả năng, kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng có sức lan tỏa. Cái tên đầu tiên cần phải được nhắc tới chính là chủ đầu tư MIK Group của dự án này.

Từ lâu, MIK Group đã là một trong 5 nhà phát triển bất động sản, chủ đầu tư thành công nhất tại Việt Nam. Trong suốt những năm hoạt động của mình, MIK Group đã vô cùng nổi tiếng với các dự án như Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden (Hà Nội), Villa Park, Park Riverside, River Park (Sài Gòn), Mövenpick Resort Waverly (Phú Quốc)…

Tiếp nối lợi thế tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản hạng sang, MIK Group đã nâng tầm vị thế của mình với dự án nhà ở cao cấp tiếp theo là The Matrix One ở Mễ Trì, Nam Từ Liêm.

Với khả năng tài chính và kinh nghiệm làm việc với các nhà thầu của mình, MIK Group đã tiếp tục lựa chọn COTECCONS để kiến tạo nên một The Matrix One hoàn hảo nhất.

COTECCONS đứng đầu trong số những nhà thầu xây dựng ở Việt Nam, luôn cam kết đưa đến những dự án có độ hoàn chỉnh cao và chỉn chu nhất trong xây dựng. Khi thị trường được biết đơn vị này sẽ hợp tác với MIK Group để tạo nên một The Matrix One hoàn hảo thì dự án này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Với sự hậu thuẫn của chủ đầu tư MIK Group tiềm năng bậc nhất, đồng thời sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, The Matrix One xứng đáng trở thành dự án bất động sản tiềm năng nhất khu vực quận Nam Từ Liêm.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH