Vinhomes Smart City – Thành phố xanh thông minh, đẳng cấp

Đại đô thị đẳng cấp Vinhomes Smart City đang là cái tên tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản hiện nay. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một đô thị thông minh mang tới cuộc sống hiện đại và trải nghiệm sống mới lại cho các cư dân tương lai. Đặc biệt tại dự án còn đảm bảo một không gian sống bình yên hiếm có, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Vinhomes Smart City – Từ cuộc sống xanh 

Xu hướng sống xanh đang ngày càng mở rộng và trở thành một xu thế tất yếu. Đặc biệt trong những ngày gần đây khi Hà Nội đang đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động thì các cư dân càng mong muốn được sở hữu một nơi an cư xanh và an lành.

Hiện thực hóa giấc mơ sống xanh đó của các cư dân, tại dự án Vinhomes Smart City, các cư dân được thụ hưởng một không gian sống lý tưởng chưa từng có. Trong tổng quy mô tới 280ha nhưng chủ đầu tư dự án chỉ dành 14,7% để xây dựng, còn phần lớn diện tích là cảnh quan xanh, không gian mặt nước, hạ tầng giao thông và tiện ích sống… đem đến một nơi an cư không thể tuyệt vời hơn.

Khắp nơi trong dự án là hệ thống cây xanh vô cùng lớn, đan xen với những phân khu, thanh lọc không khí, mang tới cuộc sống bình yên hiếm có. Điểm nhấn đáng chú ý tại dự án chính là hệ thống công viên bố trí liên hoàn, đa dạng với hơn 1000 máy tập gym ngoài trời, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, công viên patin, công viên dã ngoại, công viên xe đạp địa hình, khu chèo thuyền… Hệ thống công viên đa dạng độc đáo, mới mẻ bố trí dày đặc khắp dự án, mang tới một nơi an cư không thể tuyệt vời hơn. Chỉ cần mở cửa căn hộ, là cư dân được thỏa sức tận hưởng, hít thở bầu không khí trong lành, tận hưởng những giây phút thảnh thơi chưa từng có.

Góc nhỏ xanh tại đô thị Vinhomes Smart City

Góc nhỏ xanh tại đô thị Vinhomes Smart City

Đặc biệt tại dự án còn sở hữu một khu vườn Nhật với diện tích lớn, tái hiện khu vườn nổi tiếng hàng trăm năm tuổi tại xứ sở Anh đào, mang tới một cuộc sống chuẩn mực sống zen cho các cư dân. Đây chính là một cuộc sống trong mơ cho mọi khách hàng.

Tới cuộc sống thông minh “từ trong ra ngoài”

Hoàn thiện bức tranh đại đô thị chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Vinhomes còn ứng dụng công nghệ thông minh và dự án, đáp ứng mọi nhu cầu sống cho cộng đồng. Tại đây cư dân được thụ hưởng một cuộc sống thông minh “từ trong ra ngoài”.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết dự án được vận hành dựa trên 4 trục cốt lõi tạo thành một hệ sinh thái thông minh bao gồm từ an ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh. Vinhomes Smart City cũng là dự án hiếm có được vận dụng công nghệ AI trí thông minh nhân tạo và nền tảng internet vạn vật kết nối, dữ liệu lớn big đat vào quản lý và vận hành đô thị, mang tới cuộc sống an toàn và tiện nghi bậc nhất tại thủ đô.

Theo đó tại dự án Vinhomes Smart City quản lý an ninh bằng một hệ thống camera đa lớp, tích hợp trí tuệ nhân tạo có thể tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, cho tới hệ thống tự động cảnh báo đối tượng tình nghi và hàng loạt những tính năng hiện đại khác.

Ngoài ra hệ thống thang máy thông minh sẽ kiểm soát phân tầng tự động nhận diện khuôn mặt và mở thang máy cho khách hàng qua hệ thống intercom hay smartphone. Hệ thống cảnh báo phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn thoát nạn qua smartphone, giám sát chất lượng không khí, cập nhật tình trạng giao thông… Tất cả đảm bảo một cuộc sống thông minh và tiện lợi nhất cho các cư dân.

Với những giá trị sống xanh thông minh, Vinhomes Smart City hứa hẹn mang tới cuộc sống vẹn tròn hạnh phúc và chất lượng tại thủ đô. 

Ngoài ra tại khu vực phía Tây thủ đô cũng có các dự án sống xanh chất lượng khác như Biệt Thự Dương Nội, Anland Lake View quý khách có thể tham khảo thêm.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH