THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐỦ ĐẦU TƯ ĐỨNG SAU DỰ ÁN NGHÌN TỶ TAKASHI OCEAN SUITE

Chung cư Takashi Ocean Suite là dự án căn hộ, condotel và phòng khách sạn cao cấp top đầu của thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án gây được sự chú ý lớn trong giới đầu tư bất động sản nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu đô thị Sinh thái Nhơn Hội với nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp hội tụ ở cả nội khu lẫn ngoài khu. Thêm một yếu tố nữa đó chính và tổng vốn đầu tư lên tới chục nghìn tỷ của dự án mà đứng sau là Tập đoàn Phát Đạt. Nhiều người sẽ thắc mắc ông lớn này là ai ? Tiềm lực mạnh đến mức nào ? Cũng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé !

Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt – Từ những ngày đầu cho đến Doanh nghiệp tỷ đô

Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt được chính thức thành lập vào năm 2004 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Trong năm đầu tiên, Phát Đạt “mở bát” với hai dự án đầu tay là Khu dân cư Trung Sơn – Bình Chánh và dự án Khu căn hộ Sao Mai tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự thành công của hai dự án này đã giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn quan trọng đối với quý khách hàng và nhà đầu tư, đồng thời tạo tiền đề để Phát Đạt thực hiện nhiều dự án tiếp theo trong những năm sau đó.  Các dự án làm nên tên tuổi của doanh nghiệp này có thể kể đến như: The EverRich 1, The EverRich 3, The River City, Millennium, và The EverRich Infinity hay Hạ tầng kỹ thuật nội bộ khu 1 (khu Cổ Đại) và Trung tâm thể dục thể thao Phan Đình Phùng.

du an chung cu Takashi Ocean Suite

Một số dự án khác còn đang trong quá trình triển khai, bao gồm: Khu du lịch Sinh thái Vũng Bầu, Cù lao Bà Sang, Khu dân cư Bắc Hà Thanh, Khu dân cư làng nghề và trung tâm xã Hàm Ninh, Khu tiểu thủ công nghiệp Hàm Ninh, Khu dân cư bờ bắc (Takashi Ocean Suite) kết hợp chỉnh trang đô thị Sinh thái Nhơn Hội – Quy Nhơn và mới đây nhất là dự án Astral City – khu trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp tại Bình Dương được khởi công năm 2020.

Có thể thấy số lượng dự án bất động sản qua tay của Phát Đạt khá nhiều và phần lớn là các dự án trọng điểm. Điều này cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng, của các nhà đầu tư đối với doanh nghiệp này là rất lớn. Trong 18 năm hoạt động, sự nỗ lực cũng như uy tín của Phát Đạt còn được ghi nhận bởi các danh hiệu mà doanh nghiệp đạt được. Có thể kể tới như: Top 10 Chủ đầu tư uy tín nhất cả nước trong nhiều năm liền, Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2018, Top 3 Doanh Nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2019 và Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2019, … cùng một vài giải thưởng khác. 

Tính đến thời điểm hiện tại, trải qua gần 20 năm hoạt động không ngừng nỗ lực và hoàn thiện hết mình hệ thống, Phát Đạt trở thành một trong những doanh nghiệp có giá trị vốn hóa lớn nhất trên sàn chứng khoán HOSE, lên đến 300 triệu đô la Mỹ. Nhìn từ thời điểm thành lập năm 2004 – nằm trong chính giai đoạn đầy khó khăn của thị trường bất động sản Việt Nam. Có thể thấy việc Phát Đạt còn tồn tại và lớn mạnh đến hiện tại cho thấy được sức sống đầy mãnh liệt của doanh nghiệp.  

Thiet ke noi that phong ngu Takashi

Lý do Phát Đạt chọn đầu tư dự án Takashi Ocean Suite

Theo đơn vị phân phối: Reviewland.vn thì Takashi Ocean Suite nằm trong Khu đô thị Sinh Thái Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Một số yếu tố khiến dự án này trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư trong đó bao gồm cả Phát Đạt, có thể kể đến như:

Thứ nhất, Nhơn Hội New City là khu vực sở hữu nhiều hoạt động kinh tế đa dạng, diễn ra sôi nổi, sầm uất, cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại và đồng bộ. Việc trở thành một phần của khu đô thị này giúp cho Takashi Ocean Suite được hưởng lợi ké về danh tiếng cũng như những tiện ích sẵn có tại nơi đây.

Thứ hai, dự án nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch – quốc lộ 19B, giúp cho việc đi lại của cư dân và du khách đến các công trình trọng điểm khác ở cả trong và ngoài thành phố được dễ dàng, thuận tiện. Điểm quan trọng nhất phải kể đến là tuyến đường này kết nối trực tiếp Khu đô thị Sinh thái Nhơn Hội nói chung và Takashi Ocean Suite nói riêng đến sân bay Phù Cát – điểm trung chuyển chủ yếu của du khách đến với thành phố Quy Nhơn. Nhờ vậy, tạo điều kiện cho dự án thu hút một lượng lớn khách du lịch và nghỉ dưỡng mỗi năm.

Thứ ba, Quy Nhơn hiện đang được chính UBND tỉnh Bình Định hỗ trợ trong phát triển thị trường bất động sản bằng việc tăng cường quản lý, thanh tra, kiểm tra và giám sát các dự án giúp cho thị trường này hoạt động trong sạch và lành mạnh. Cùng với đó chính quyền tỉnh cũng tăng cường đầu tư xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông tại Quy Nhơn, mở cửa đón đầu nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ ở cả trong lẫn ngoài nước.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH