Dự án căn hộ Sunshine Horizon khác biệt nhờ công nghệ 4.0

Những căn hộ Smarthome đã không còn xa lạ với khách hàng. Tuy nhiên, xu hướng phát triển công nghệ trên thế giới hiện nay đã có những tăng trưởng trưởng vượt bậc, Việt Nam cũng đang có những thay đổi tích cực theo xu hướng ấy. Vì vậy, những căn hộ đẳng cấp, sang trong sẽ cần những cú đột phá về công nghệ để làm nên sự khác biệt, đây là điều mà rất nhiều khách hàng đang kỳ vọng. Vì vậy, dự án căn hộ Sunshine Horizon – Một dự án mới của tập đoàn Sunshine Group đã tiên phong làm nên những khác biệt này, đưa những ứng dụng công nghệ 4.0 mới nhất vào dự án của mình.

Nền tảng công nghệ tốt của chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine Horizon

Nền tảng công nghệ tốt của chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine Horizon

Nền tảng công nghệ tốt của chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine Horizon

Tiền thân của tập đoàn Sunshine Group là một công ty công nghệ hàng đầu, với đội ngũ IT chất lượng nhất. Chính vì vậy, tại các dự án bất động sản của mình, công nghệ chính là một trong những yếu tố được chủ đầu tư này quan tâm, thường xuyên có những ứng dụng mới mẻ để tạo nên sự khác biệt cho dự án, và Sunshine Horizon cũng không phải ngoại lệ. Theo đại diện của chủ đầu tư, khi thế giới đang thay đổi và phát triển hơn nhờ công nghệ thông tin, thị trường bất động sản phân khúc cao cấp không thể đi lùi, chỉ quanh quẩn với những ứng dụng truyền thống. Vì vậy, tạo nên một sự khác biệt dẫn đầu chính là con đường tốt nhất để giữ vững vị thế của một chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường hiện nay, khẳng định đẳng cấp dự án của mình với khách hàng. Đây là bước đi thông minh và chiến lược đang được rất nhiều khách hàng khen ngợi.

Giới giàu không ngại thay đổi mình, không ngại cập nhật những xu hướng mới, đặc biệt là những xu hướng về công nghệ. Vì vậy, dự án căn hộ Sunshine Horizon càng có vị thế tốt hơn trên thị trường khi là dự án tiên phong cho những đột phá mới này. Khách hàng tò mò và thích thú về những thay đổi mà dự án này tạo nên, mong muốn có những khác biệt lớn để có thể trải nghiệm cuộc sống đa dạng nhất, được tiếp cận với sự thay đổi của nhân loại. Bên cạnh đó, việc trải nghiệm những ứng dụng công nghệ mới còn là cách tối giản nhanh nhất, dễ dàng nhất cho cuộc sống của khách hàng mà không làm mất đi sự an toàn.

Với chủ đầu tư Sunshine Group, tập đoàn chăm sóc từ việc di chuyển, mua sắm, giải trí và cả nghỉ ngơi của cư dân dự án Sunshine Horizon. Điển hình, trước khi rời nơi làm việc trở về nhà, chủ nhân căn hộ chỉ cần sử dụng điện thoại của mình, bấm lệnh để điều khiển các thiết bị tại nhà như bình nóng lạnh, điều hòa, rèm cửa… Tất cả sẽ tự khởi động và chờ chủ nhân về để sử dụng mà không phải mất thời gian khởi động từng nơi một, mất công chờ đợi như hiện nay.

Sunshine Horizon

Tích hợp trong 1 thẻ thông minh, an ninh đảm bảo chắc chắn

Tại dự án căn hộ Sunshine Horizon, mỗi cư dân đều được cấp một chiếc thẻ thông minh, tích hợp tất cả những ứng dụng như rút tiền, thẻ tích điểm tại các khu mua sắm, gửi xe, đi thang máy… nói cách khác, đây chính là chiếc thẻ “chứa cả thế giới”, đặc biệt hữu ích với giới thượng lưu. Đặc biệt khi giới thượng lưu không thích đem quá nhiều tiền mặt bên mình để đảm bảo an toàn cho cuộc sống. Một chiếc thẻ như vậy sẽ cần thiết hơn rất nhiều cho cuộc sống.

Bên cạnh đó, Sunshine Horizon  còn có an ninh chắc chắn, nhiều lớn hơn nhờ công nghệ 4.0, mang đến cho cư dân sự đảm bảo. Các khu vực công cộng được đảm bảo an toàn nhờ hệ thống camera giám sát và nhận diện mặt khuôn mặt, liên tục hoạt động, có người giám sát. Chưa kể đến thang máy riêng được sử dụng thẻ và vô vàng những ứng dụng khác từ công nghệ, mang đến cuộc sống hiện đại, khác biệt và an toàn bậc nhất. Thông tin chi tiết về bảng giá, căn hộ trông của dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH