Tại sao đất dịch vụ Vân Canh lại thu hút khách hàng?

Đất dịch vụ Vân Canh đang trở thành xu hướng bất động sản hiện nay. Khu đất này có rất nhiều ưu điểm thu hút khách hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về những ưu điểm của đất dịch vụ Vân Canh. Nếu như bạn đang quan tâm đến bất động sản này thì hãy theo dõi bài viết nhé!

Đất dịch vụ Vân Canh là gì?

Đất dịch vụ Vân Canh là khu đất được đền bù cho người dân tại đây. Phần đất nông nghiệp của họ đã bị thu hồi để xây dựng các dự án. Cho nên nhà nước sẽ đền bù cho họ 10% diện tích đất bị thu hồi. Mọi người có thể sử dụng nó để sinh sống, kinh doanh hay cho thuê. Nếu như hộ gia đình nào không có nhu cầu sử dụng thì có thể bán lại.

Xem thêm dự án khu đô thị mới Kiến Hưng tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

Khu đất dịch vụ Vân Canh 25ha 

Khu đất dịch vụ Vân Canh 25ha

Đất dịch vụ Vân Canh được đánh giá là có tiềm năng phát triển cao. Chính vì điều này cho nên nó hiện đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Tại sao đất dịch vụ Vân Canh lại “đắt” khách?

Khu đất dịch vụ Vân Canh thu hút khách hàng bởi các lý do sau:

Vị trí “vàng” thuận lợi về mọi mặt

Đất dịch vụ Vân Canh không tập trung vào 1 chỗ mà chia thành 3 khu khác nhau. Tuy nhiên nó đều phân bổ tập trung ở gần đường cao tốc Láng – Hòa Lạc. Đây là một trong những tuyến đường hiện đại bậc nhất Hà Nội. Nhờ vậy cho nên giao thông khu vực này rất thuận lợi. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tắc đường hay không khí bị ô nhiễm.

Ngoài ra gần đây còn có rất nhiều các dự án khu đô thị được xây dựng. Một số KĐT gần đây như KĐT Vân Canh An Lạc, Vườn Cam Vinapol, Xuân Phương Tasco,…Điều này cũng mang đến một lượng lớn cư dân cho nơi này. Như vậy thì sử dụng đất dịch vụ Vân Canh để kinh doanh sẽ rất thuận lợi.

Đất phân lô đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng

Các lô đất dịch vụ Vân Canh được chia lô khá đa dạng từ 50 đến 150m2. Chính vì thế khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ quyết định lô phù hợp. Bạn có thể sử dụng đất dịch vụ Vân Canh với rất nhiều mục đích như kinh doanh, buôn bán. Tất cả các lô đất này đều có diện tích mặt tiền rộng rãi, vỉa hè rộng và thoáng mát.

Giá bán hợp lý

Hiện tại thì khu đất dịch vụ Vân Canh đã được cấp đầy đủ sổ đỏ. Cho nên bạn đều có thể sử dụng để bán hay cho thuê, kinh doanh đều được. Mức giá bán đất tại đây đang khá hợp lý. Nếu so với các khu đất cùng vị trí thì giá rẻ hơn rất nhiều. Chính vì thế đất dịch vụ Vân Canh mang lại tiềm năng sinh lời rất hấp dẫn.

Qua đây chắc hẳn bạn đã hiểu lý do tại sao đất dịch vụ Vân Canh lại “đắt” khách rồi. Nếu như bạn đang quan tâm đến khu đất này thì hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé. Công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ để bạn chọn được lô đất đẹp, ưng ý nhất. 

Dự án khu đô thị Phú Lương tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội. Dự án Phú Lương (có sản phẩm là đất liền kề Phú Lương, biệt thự Phú Lương và chung cư Phú Lương) gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH