Quy hoạch thông minh tại khu đô thị Dương Nội 

Khu đô thị Dương Nội được coi là đô thị đẹp và hiện đại bậc nhất tại khu vực phía Tây Nam thủ đô. Điểm nhấn tại đây chính là quy hoạch thông minh từ những phân khu cho tới những tuyến đường nội khu, không gian sống, tất cả tạo nên một nơi an cư hoàn hảo. Đây thực sự là nơi đáng sống bậc nhất tại khu vực đồng thời cũng là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Các tuyến đường nội khu kết nối liên hoàn và hoàn thiện

Việc quy hoạch những tuyến đường nội khu tại các khu đô thị luôn là yếu tố quan trọng bởi nó đảm bảo không gian sống cho các cư dân cũng như việc thuận tiện đi lại. Tại KĐT Dương Nội, các tuyến đường nội khu được quy hoạch cực kỳ thông minh theo hình bàn cờ. Nhờ vậy mà các cư dân có thể dễ dàng kết nối tới những vị trí, phân khu khác nhau trong khu đô thị, đảm bảo sự thuận tiện nhất.

Đặc biệt hơn, các tuyến đường trong Khu đô thị Dương Nội đều được hoàn thiện với mặt đường lớn, đặc biệt là những tuyến đường tại khu biệt thự thương mại  An Phú Shop-villa với lòng đường lên tới 40. Các tuyến đường đi bộ nằm giữa những dãy biệt thự Dương Nội được thiết kế liên hoàn, thông minh, không chỉ giúp hoàn thiện cảnh quan, tăng cường an ninh mà còn tác động rất lớn tới việc thúc đẩy kinh doanh tại khu đô thị.

Các tuyến đường nội khu kết nối liên hoàn và hoàn thiện tại khu đô thị Dương Nội 

Các tuyến đường nội khu kết nối liên hoàn và hoàn thiện tại khu đô thị Dương Nội

Cùng với đó, kênh T4 tiếp giáp với khu dân cư đô thị cũng được triển khai cùng với hệ thống đường đi bộ nội khu. Khi Kênh T4 hoàn thiện vừa ngăn mùi khó chịu từ khu dân cư ảnh hưởng tới không gian sống của đô thị, vừa đảm bảo cảnh quan sạch, mát, mang tới cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Theo chia sẻ của các cư dân tại dự án, đường đi bộ nội khu và kênh T4 được triển khai đúng thời điểm đã giải tỏa nỗi lo cho cư dân và càng đảm bảo giá trị dự án nâng tầm cao mới.

Ngoài tuyến đường trong nội khu thì các trục đường mới tại khu đô thị Dương Nội như Lê Quang Đạo kéo dài và đường Ngô Thị Nhậm kéo dài chạy qua khu đô thị cũng sẽ góp phần giảm tải lưu lượng giao thông của đường Tố Hữu, vừa đảm bảo giúp cư dân đi lại thuận tiện hơn rất nhiều, vừa gia tăng giá trị thương mại và địa tô cho các sản phẩm tại khu đô thị. Đây chính là yếu tố tăng sức hấp dẫn cho dự án.

Không gian sống xanh với mật độ xây dựng thấp

Quy hoạch tổng thể khu đô thị Dương Nội không chỉ ấn tượng bởi những tuyến đường nội khu mà còn gây sức hút bởi không gian hạ tầng xanh với mục tiêu biến nơi đây trở thành lá phổi xanh của thủ đô. Tại dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn EDGE – khu đô thị cân bằng năng lượng với mật độ không gian cây xanh khu vực này luôn cao bậc nhất thị trường, chiếm tới gần 70%. Chính bởi vậy nên nhiệt độ luôn nằm ở mức thấp hơn trong nội thành, sống tại dự án khu đô thị Dương Nội, các cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống chuẩn nghỉ dưỡng trong lòng thành phố Hà Nội.

Không gian sống xanh với mật độ xây dựng thấp

Không gian sống xanh với mật độ xây dựng thấp

Bao khắp nơi trong khu đô thị là hệ thống cây xanh lớn, diện tích mặt nước rộng và công viên hàng chục ha. Đây chính là lá phổi thanh lọc không khí, mang tới cuộc sống bình yên hiếm có. Ngay trong các căn hộ các cư dân tại các chung cư đặc biệt chung cư anland lake view cũng được tận hưởng không gian sống giao hòa với thiên nhiên, nhờ thiết kế xanh chuẩn mực, xanh từ ban công, xanh tòa căn hộ, xanh cảnh quan.

Ngoài ra quy hoạch khu đô thị Dương Nội còn được đánh giá cao nhờ bố trí những phân khu hợp lý, khoa học, từ biệt thự, chung cư hay tiện ích cảnh quan đều mang tới sự thuận tiện nhất cho việc an cư sinh sống. Đặc biệt những căn biệt thự thương mại còn đặt vị trí thuận tiện đảm bảo giá trị kinh doanh và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Có thể nói quy hoạch thông minh chính là ưu thế lớn nhất tại dự án khu đô thị Dương Nội, đây là yếu tố tạo nên không gian sống đáng mơ ước và tăng giá trị kinh doanh ấn tượng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website từ đơn vị phân phối của chủ đầu tư tại:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH