Mở bán Nhà Phố Đông Tăng Long

Với một vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm nhất của quận 9, lại có 4 mặt tiền đường lớn, rõ ràng nhà phố Đông Tăng Long mới là dòng sản phẩm được trông chờ nhất dự án và có khả năng bán hết hàng trước. Các chuyên gia đã khẳng định về tiềm năng mà các sản phẩm nhà phố tại đây sẽ đạt được, không chỉ có vị trí thu hút nguồn khách hàng lớn cho việc kinh doanh, buôn bán, mà với những khách hàng đầu tư cho thuê mặt bằng, vị trí này đem lại mức giá cho thuê vô cùng cao, tiềm năng tăng giá tốt hơn bao giờ hết.

Rất hiếm dự án làm được điều này, vì vậy, ngay khi chủ đầu tư thông báo về việc mở bán, ra hàng quỹ căn nhà phố, thị trường đã dậy sóng, những cuộc đua dành sở hữu những căn nhà phố giá tốt, vị trí đẹp đã được diễn ra. Sản phẩm đầu tư đáng tiền nhất hiện nay.

Nhà Phố Đông Tăng Long: Kênh đầu tư sáng giá

Nhà Phố Đông Tăng Long: Kênh đầu tư sáng giá

Nhà Phố Đông Tăng Long: Kênh đầu tư sáng giá

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đã bão hòa, các dự án bất động sản không còn khiến khách hàng cảm thấy an tâm, khi có quá nhiều bất cập đã được nhìn thấy, từ pháp lý cho đến mô hình, ngay cả những cam kết lợi nhuận khủng của các chủ đầu tư cũng đều có thể là ảo. Các kênh đầu tư như vàng, chứng khoản hay ngân hàng lại chưa đủ thuyết phục về lợi nhuận với khách hàng, chưa kể đến vàng hay chứng khoản lại có sự rủi ro cao.

Bằng chứng chính là cơn sốt vàng tăng vọt trong thời gian gần đây, gần chạm ngưỡng 50 triệu đồng/lượng trong vài ngày liên tục, nhưng ngay sau đó đã tụt dốc không phanh, khiến nhiều nhà đầu tư trở tay không kịp. Việc khóc dở, mếu dở là có thật nếu không tỉnh táo. Vì vậy, những khách hàng muốn an toàn, an nhàn nhưng vẫn thu lại lợi nhuận thường xuyên, cao, ổn định thì bất động sản nhà ở chính là thị trường hấp dẫn nhất hiện nay.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản nhà ở cũng đang có dấu hiệu chững lại trong thời gian gần đây, do sự phát triển ồ ạt từ những năm trước, khiến quỹ đất đẹp gần như cạn kiệt. Tìm được một dự án để đầu tư trong thời gian này không phải chuyện dễ. Vì vậy, ngay khi nhà phố Đông Tăng Long ra đời, đã khiến rất nhiều khách hàng quan tâm, giống như một cơn mưa rào, giải nhiệt cho mảnh đất khô cằn giữa những ngày hè oi bức. Đây mới chính là sự khác biệt, đồng thời yếu tố giúp được dự á trở nên “hot” hơn trên thị trường bất động sản bao giờ hết.

Những khách hàng đầu tư sẽ xem xét rất nhiều yếu tố mới có thể xuống tiền sở hữu, vì vậy, không phải bỗng nhiên mà nhà phố Đông Tăng Long lại nhận được sự quan tâm nhiều đến vậy, có sức bán ra tốt hơn hẳn so với thị trường. Rõ ràng, dự án đang sở hữu những lợi thế, khiến các nhà đầu tư phải an tâm về sản phẩm đầu tư của mình.

Vị trí đắc địa đảm bảo nhiều yếu tố tại dự án Đông Tăng Long

Vị trí đắc địa đảm bảo nhiều yếu tố tại dự án Đông Tăng Long

Vị trí đắc địa đảm bảo nhiều yếu tố

Với vị trí đắc địa mà nhà phố Đông Tăng Long đang sở hữu, mang đến sự chắc chắn trong việc tăng giá. Quận 9 đang là quận được hưởng những chính sách phát triển tốt nhất từ chính quyền thành phố, đổi mới toàn diện cơ sở hạ tầng, giao thông, thu hút nhà đầu tư. Chính vì thế, những dự án thuộc trung tâm quận luôn có tiềm năng rất lớn và một lượng khách hàng cực kỳ đông.

Dự án sở hữu ngay vị trí trung tâm quận 9, với 4 mặt đường lớn, vì vậy, các nhà đầu tư cho thuê mặt bằng sẽ cho thuê được với mức giá vô cùng tốt, đảm bảo một lựa chọn đầu tư tốt nhất thị trường hiện nay. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH