Dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán với những căn hộ chất lượng

Dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán với quy mô để trở thành một đô thị thông minh đẳng cấp bậc nhất hiện nay, theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là dự án đầu tiên tại Việt Nam làm được điều này. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup còn là một “ông lớn” của thị trường bất động sản, vì vậy, các dự án mà chủ đầu tư này phát triển sẽ tạo nên một sự khác biệt vô cùng lớn về đẳng cấp.

Vì vậy, thiết kế các căn hộ và những không gian sống chất lượng tại đây sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt vời nhất để mỗi cư dân có thể cảm nhận và được tận hưởng cuộc sống đúng với đẳng cấp nhất của mình.

Dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán căn hộ đa dạng

Dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán căn hộ đa dạng

Dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán căn hộ đa dạng

Các căn hộ tại dự án có nhiều diện tích khác nhau, từ những căn hộ diện tích bé, phù hợp với lựa chọn của những gia đình ít người, mới cưới, đến những căn hộ rộng lớn, 3 – 4 phòng ngủ, phù hợp với những gia đình đông người, nhiều thế hệ. Vinhomes Grand Park Mở Bán mang đến một lựa chọn hấp dẫn cho thị trường bất động sản, với những khách hàng cao cấp, khó tính, muốn tìm một chủ đầu tư uy tín, danh tiếng thì các dự án bất động sản nhà ở tại phía Nam hiện đang được mở bán chắc chắn không thể thỏa mãn được yêu cầu, vì vậy, đây chính là dự án mang đến những lựa chọn hoàn hảo nhất cho một chốn an cư hạnh phúc, song vẫn có những yếu tố thăng hoa cảm xúc, nghỉ ngơi, nhờ những không gian nghỉ dưỡng mà dự án đang có.

Với thiết kế mở hiện đại, dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán các căn hộ với không gian vô cùng sống động, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc tân cổ điển với những nền tảng của các căn hộ chung cư mới. Vì vậy, vừa tối ưu được diện tích sử dụng, tối ưu được ánh sáng và gió cho căn hộ, mang đến những không gian không góc chết, xinh đẹp với tầm view vô cùng đẳng cấp, đến những không gian xanh nhất, ấn tượng nhất chắc chắn không một dự án nào làm được. Đây mới chính là cuộc sống mà khách hàng cao cấp đang cần, là những không gian nhà ở mang đến những giá trị vượt trội, tạo nên cảm giác hiện đại, đẳng cấp cho người thành đạt.

Mỗi thành viên trong gia đình chắc chắn sẽ tìm thấy những không gian riêng của mình, tìm thấy những không gian mang đến sự yên bình, nghỉ ngơi, thanh tịnh, để tận hưởng sự riêng tư. Chính là cuộc sống mà từ những cư dân lớn tuổi đến những cư dân nhí cũng đều cần. Vì vậy, Vinhomes Grand Park mới trở thành dự án hot nhất thị trường bất động sản hiện nay, dự án mang đến những trải nghiệm cuộc sống có 1-0-2.

Tiêu chuẩn nghỉ dưỡng tại căn hộ tại Vinhome Grand Park

Tiêu chuẩn nghỉ dưỡng tại căn hộ tại Vinhome Grand Park

Tiêu chuẩn nghỉ dưỡng tại căn hộ

Không đơn thuần chỉ là những căn hộ để an cư, nơi xây dựng tổ ấm, với người thành đạt, ngôi nhà còn phải mang đến những phút giây nghỉ ngơi, thanh tịnh để có thêm những nguồn năng lượng mới cho gia chủ. Đó là lý do vì sao dự án Vinhomes Grand Park áp dụng những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng và thiết kế căn hộ, vừa đảm bảo một tầm view đẳng cấp, vượt trội về phía đại công viên rộng đến 36ha, 2 con sông lớn  cạnh dự án, đồng thời vừa mang lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ và phong thủy cho căn hộ. 

Chủ đầu tư Vingroup đã có những tính toán thực sự để mang đến sự khác biệt trong cuộc sống cho cộng đồng cư dân dự án, mang tới những lựa chọn sống chất lượng nhất để mỗi khách hàng có thể trải nghiệm cuộc sống đúng với đẳng cấp của mình.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH