Địa chỉ cung cấp thông tin bán đất Củ Chi uy tín và chất lượng – Guland

Nhà đất Củ Chi đang là một trong những thị trường bất động sản hot nhất hiện nay. Đất Củ Chi đang nhận được nhiều sự quan tâm của cả người mua lẫn người bán. Người bán đất Củ Chi đang đăng bài trên Guland với nhiều giá dao động và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiềm năng của đất tại Củ Chi.

Đất Củ Chi là thị trường bất động sản sôi nổi

Củ Chi là huyện thuộc nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, gồm 20 xã và cách trung tâm khoảng 33 km. Trong những năm gần đây, đất Củ Chi đang là địa điểm hot, được người dân và các nhà đầu tư mua bán sôi nổi.

Sau thời gian nóng sốt thì các giao dịch mua bán đất Củ Chi đã bắt đầu giảm, do việc đầu cơ, lướt sóng và bán tháo vào 2019. Đến 2020 thì giá đất Củ Chi đã tăng trở lại.

Dù đất nơi đây có lúc tăng lúc giảm nhưng giá đất Củ Chi đã tăng 197%. Năm 2014 giá đất Củ Chi chỉ có 2 triệu đồng/m2 nhưng đến nay đã tăng đến 6 triệu đồng/m2. Có thể thấy, giá đất Củ Chi đã tăng gấp 3 lần trước đây.

dat cu chi

Nhà đất Củ Chi rất tiềm năng trong 3 năm tới

Củ Chi hiện có nhiều đất trống và nó đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản. Theo quy hoạch của TP.HCM, Củ Chi sẽ trở thành đô thị xanh, xung quanh sẽ có nhiều tiện ích như: trường học, bệnh viện, công viên,…

Hạ tầng kỹ thuật tại Củ Chi đang được đầu tư hoàn thiện

Theo quy hoạch, Tây Bắc sẽ là một trung tâm thành phố đa chức năng với nhiều dịch vụ, y tế, văn hóa, thương mại, thể dục thể thao, khu vui chơi giải trái. Nơi đây sẽ là khu đô thị hiện đại, phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Một khu đô thị có môi trường sống lành mạnh, phát triển bền vững, đồng thời là đầu mối thương mại, kho bãi trung chuyển. Khu đô thị sẽ có 2 khu y tế là bệnh viện đại học Y dược và bệnh viện đa khoa trung tâm, còn có cả các trung tâm y tế phục vụ các cụm dân cư.

Hệ thống giáo dục toàn diện

Giáo dục là một trong những chức năng quan trọng đối với bất kỳ khu đô thị nào. Với Tây Bắc cũng vậy, đây sẽ là địa điểm tập trung nhiều trường đại học, trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường học các cấp.

Xem thêm về nhà đất tphcm : https://guland.vn/nha-dat-guland/tp-ho-chi-minh

Hệ thống giao thông đồng bộ chặt chẽ

Năm 2021, Chính phủ đã đồng ý triển khai dự án cao tốc TP HCM – Mộc Bài và dự án này sẽ được thúc đẩy để hoàn thành sớm. Đây là một trong những dự án đường cao tốc lớn nhất ở phía Nam. Giai đoạn 1 có mức đầu tư hơn 10 ngàn tỷ và giai đoạn 2 hơn 5 ngàn tỷ. 

ha tang giao thong tai cu chi

Mua bán đất Củ Chi với mức tăng giá ổn định

Mức độ tăng giá ổn định của đất Củ Chi hàng năm từ 15 đến 20%, mức tăng giá này không cao bằng các khu vực như quận 9, quận 2, khu vực quận trung tâm,… Nhưng đây là một tỷ suất sinh lời bền vững và an toàn, vì vậy đất Củ Chi không được xem là địa điểm sốt ảo hay giá ảo.

Một vài lưu ý khi mua đất Củ Chi

Khi mua đất tại Củ Chi bạn cần lưu ý những điều dưới đây để tránh các vấn đề phát sinh:

Tìm hiểu về các giấy tờ đất

Giấy tờ pháp lý của đất đai đóng vai trò rất quan trọng và khi mua bán bạn cần phải cẩn trọng. Bạn nên chọn những địa điểm có giấy tờ rõ ràng, tránh các dự án mập mờ, nhập nhằng hoặc các dự án đang trong tình trạng thế chấp nên không có sổ đỏ.

Tìm hiểu thông tin liên quan đến khu vực đó

Trước khi quyết định sử dụng một số tiền lớn để mua đất thì bạn cần xác thực thông tin về mảnh đất, ngôi nhà đó. Bạn cần đi đến nơi đó để quan sát, nghiên cứu về giá trị, tiềm năng phát triển của nó.

Đừng ham giá rẻ

Ai mua đất cũng đều muốn mua với mức giá rẻ và điều này tạo cơ hội để kẻ gian lợi dụng. Giá đất tại Củ Chi tăng khá nhanh trong những năm gần đây nên một mức giá thấp hơn nhiều so với mức giá thị trường thì bạn cần phải xem xét.

he thong giao thong cu chi dong bo chat che

Guland – Địa chỉ bán đất Củ Chi uy tín và chất lượng

Guland là đơn vị cung cấp các thông tin bán đất Củ Chi với rất nhiều lựa chọn cho bạn tham khảo, đánh giá và phân tích.

Guland.vn có hơn 800.000 thông tin nhà đất uy tín giàu tiềm năng, có nhiều điều kiện thuận lợi, vị trí đẹp để ở hoặc đầu tư sinh lời.

Nhà đất Củ Chi tại Guland có giấy tờ pháp lý rõ ràng, không có rủi ro phát sinh về sau.

Thao tác trên website guland.vn mượt mà và nhanh chóng giúp bạn tìm ra địa điểm ưng ý và phù hợp.

Công ty có đội ngũ chuyên viên pháp lý giúp bạn giải đáp mọi vấn đề thắc mắc về bất động sản.

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta đã biết địa chỉ bán đất Củ Chi uy tín – Guland. Với chất lượng dịch vụ tốt Guland đã được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và trở thành một trong những trang môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85
VIETNAMESE
ENGLISH